Michael Kors Wonderlust Eau Fresh: Phong vị của những chuyến đi

Làm Đẹp

Phiên bản Eau de Toilette được giới thiệu trong năm 2018 là sự đổi mới lấy cảm hứng từ dòng nước hoa Michael Kors Wonderlust trước đây, với thông điệp hãy thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân và bắt đầu một hành trình thật khác biệt.

michael-kors-wonderlust-eau-fresh-model-product

Michael Kors Wonderlust Eau Fresh đánh thức các giác quan bằng sự hòa quyện giữa vị cam ngọt ngào cùng hương hoa và hương gỗ lôi cuốn. Những múi bưởi hồng căng mọng mang đến cảm giác cay nồng mà ấm áp, mê hoặc bạn ngay từ tầng hương đầu tiên. Ngay sau đó, hương vị của những cánh hoa mẫu đơn trắng ở tầng hương giữa lại vuốt ve bạn bằng vẻ thanh khiết, dịu dàng khó cưỡng. Tất cả những ngọt ngào, êm dịu của hai tầng hương đầu tựa như tấm màn nhung sân khấu, mở ra bao nhiêu nồng nàn, vương vấn của hương gỗ pamplewood ẩn sau.

michael-kors-wonderlust-eau-fresh-product-image
Wonderlust Eau Fresh mang trong mình niềm đam mê phiêu lưu, tinh thần khám phá với niềm khao khát bắt lấy mọi cơ hội và biết rằng không điều gì là không thể.

8-13

Michael Kors Wonderlust Eau Fresh giữ nguyên thiết kế chai thuỷ tinh màu hồng đào cùng nắp đậy màu vàng sáng bóng từ phiên bản gốc, như một tuyên ngôn về sự mềm mại, nữ tính chất chứa trong chai nước hoa.

Thực hiện: Hoàng Bách

23/11/2018, 13:00