Michael Kors trình làng BST capsule MMK x 007 đặc biệt trước thềm công chiếu "No Time To Die" - Tạp chí Đẹp

Michael Kors trình làng BST capsule MMK x 007 đặc biệt trước thềm công chiếu “No Time To Die”

Bộ Sưu Tập

11 thiết kế phiên bản giới hạn mới trong BST capsule Michael Michael Kors (MMK) x 007 làm nổi bật bảng màu đen và ánh kim hết mực sang trọng, góp phần khơi dậy sức hấp dẫn của phần phim điệp viên 007 “hot” nhất hiện nay.

michael michael kors x 007 - 1

Trước đó, NTK Michael Kors đã giới thiệu BST capsule MKC x 007 đặc biệt gồm 3 chiếc túi da, trong đó có mẫu túi Bond Bancroft Satchel được nhân vật Moneypenny (Naomie Harris) đeo trong phần phim James Bond thứ 25 “No Time To Die”. Được xử lý thủ công tại nhà xưởng tại Ý, các món đồ trong BST đều mang nét đẹp thanh lịch vượt thời gian, rất phù hợp với tinh thần của loạt phim hành động kinh điển James Bond qua nhiều thế hệ.

Đáng chú ý là thiết kế túi Bond Bancroft Satchel mang phom dáng linh hoạt, được làm bằng da dê trơn với tấm thẻ khắc MKC x 007 ở mặt trong của chiếc túi. Ngoài ra, mẫu túi carryall Bond bằng da dê và túi duffel Bond làm bằng vải canvas viền da rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại ngoài trời. Mỗi chiếc túi đều được gắn thẻ hành lý MKC x 007 trên quai đeo.

michael michael kors x 007 - 2

Lần này, 11 món đồ mới nhất trong BST MMK x 007 bao gồm túi xách, vali, balo, đồ bơi và dép sẽ được bán từ ngày 19/10 ở các cửa hàng bán lẻ của Michael Kors và các kênh mua sắm online của nhà mốt cũng như trang web của 007. BST capsule này hứa hẹn “cháy hàng” nhanh chóng với logo biểu tượng màu vàng gold và đen mới của nhà mốt Mỹ trước thềm phần phim “No Time To Die” chính thức công chiếu.

Cụ thể trong BST MMK x 007, mẫu áo thun lửng in nổi bật cụm từ “Agent 007” hứa hẹn sẽ hết hàng trong chớp mắt. Bộ đồ bơi in logo MMK x 007 ở lưng gợi đến hình ảnh những Bond girl gợi cảm từng xuất hiện trong loạt phim về chàng điệp viên hào hoa nhất màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, BST cũng giới thiệu chiếc vali in họa tiết biểu tượng của James Bond, mẫu túi Beck Weekender và thẻ hành lý có in logo 007.

michael michael kors x 007 - 3

michael michael kors x 007 - 4

michael michael kors x 007 - 5

michael michael kors x 007 - 6

michael michael kors x 007 - 7

michael michael kors x 007 - 8

Tất cả chúng ta đều đã thấy sự thành công vượt ngoài mong đợi của BST MKC x 007 mà chúng tôi đã làm cho phần phim ‘No Time To Die’. Chính vì thế, chúng tôi đã sẵn sàng mở rộng mối quan hệ hợp tác với vũ trụ James Bond với các sản phẩm Michael Michael Kors. BST capsule MMK x 007 nổi bật với điểm nhấn là thiết kế logo biểu tượng màu đen và vàng gold hoàn toàn mới. Tôi nghĩ nó đại diện cho sức hút mãnh liệt của cả thương hiệu Michael Kors và loạt phim James Bond“, NTK Michael Kors chia sẻ.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

14/10/2021, 09:57