Men Of The Year 2017 – Be A Man. Be Inspiring

ĐẸP MEN

Công việc vừa khó vừa dễ nhưng không phủ nhận là vô cùng hứng khởi. Đơn giản vì chúng tôi có dịp tìm kiếm những người đàn ông tạo chú ý không chỉ bởi thành tích cá nhân nổi trội mà còn truyền cảm hứng trong cộng đồng từ chính đam mê và lý tưởng mà họ đang đeo đuổi.

men-of-the-year-2

men-of-the-year-3

men-of-the-year-7

men-of-the-year-6

Rất nhiều quý ông Việt tài năng đã được tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông vinh danh với giải thưởng Men Of The Year như nhạc sĩ Quốc Trung, đầu bếp Ngô Thanh Hòa, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa,...
Rất nhiều quý ông Việt tài năng đã được tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông vinh danh với giải thưởng Men Of The Year như nhạc sĩ Quốc Trung, đầu bếp Ngô Thanh Hòa, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa,…

Trong quá khứ, rất nhiều nhân vật như vậy đã được chúng tôi vinh danh. Chẳng hạn như các đạo diễn Trần Anh Hùng, Phan Đăng Di, Victor Vũ; các doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, Tạ Minh Tuấn; các vận động viên Phan Trần Duy Nhất, Thạch Kim Tuấn; các nhạc sĩ Quốc Trung, Đỗ Bảo, Phạm Toàn Thắng; các ca sĩ Đức Tuấn, Tùng Dương; các diễn viên Thái Hòa, Huy Khánh, Trần Bảo Sơn,… Họ không chỉ là những gương mặt gạo cội đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn là đại diện tiểu biểu cho thế hệ đàn ông Việt trí tuệ, bản lĩnh và đầy tham vọng.

Các nhân vật được vinh danh tại Men Of The Year 2016
Các nhân vật được vinh danh tại Men Of The Year 2016

Không dừng lại ở đó, vào năm ngoái, chúng tôi cũng đã vinh danh một loạt các gương mặt trẻ tuổi như Châu Đăng Khoa, Nguyễn Phi Phi Anh, Isaac, Noo Phước Thịnh… như một ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn trẻ trong hành trình khẳng định bản thân.

Năm nay, chủ đề của Men Of The Year được lựa chọn là “Be A Man. Be Inspiring” – “Là một người đàn ông, hãy truyền cảm hứng” được tán thành nhiệt tình.

 

Singer Of The Year 2016 Noo Phước Thịnh
Singer Of The Year 2016 Noo Phước Thịnh
Standing-Man Of The Year 2016 Phan Anh
Standing-Man Of The Year 2016 Phan Anh
Breakthrough Of The Year 2016 Isaac
Breakthrough Of The Year 2016 Isaac

Tiêu chí lựa chọn trải dài trên nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, thể thao, điện ảnh, ca nhạc cho đến du lịch. Họ không chỉ là những quý ông lịch lãm, tài năng mà ở họ còn là tinh thần không ngừng học hỏi, tiến về phía trước, và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Men Of The Year 2017 tôn vinh 15 nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau từ ẩm thực, thể thao, kinh doanh cho đến âm nhạc, điện ảnh. Những con người này, không chỉ tạo dấu ấn tại chính địa hạt của họ mà còn để lại ấn tượng mạnh trong cái cách mà từng người đeo đuổi và kiên trì với đam mê của chính mình.

moty-2017

Lựa chọn nào cũng đều mang tính tương đối và Men Of The Year của TTVH & Đàn Ông không hề là ngoại lệ. Nhưng chúng tôi tin rằng, mỗi câu chuyện mà các nhân vật đem đến trong loạt bài đặc biệt này sẽ khiến độc giả nhận thấy, đàn ông Việt không chỉ ngày càng tài năng, đầy bản lĩnh mà còn truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đúng như ước nguyện của chúng tôi “Là một người đàn ông, hãy truyền cảm hứng”.

Theo bạn, đó sẽ là những ai?

Hãy đón theo dõi trên tạp chí TTVH & Đàn Ông số 147 phát hành tháng 1/2018 và trên dep.com.vn

 

Thực hiện: depweb

29/12/2017, 11:57