Meghan Markle mang thai: Phá vỡ quy tắc Hoàng gia một lần nữa

Hậu Trường

Có vẻ như, 2018 là một năm nhiều hoan hỉ đối với Hoàng gia Anh nói riêng và người dân xứ sương mù nói chung. Bởi sau hôn lễ cổ tích của Hoàng tử Harry thì đến đón Hoàng tử nhí Louis của vợ chồng Hoàng tử William chào đời, niềm vui chưa dứt lại sửa soạn chúc mừng đám cưới Công chúa Eugenie. Trong lúc không khí tưng bừng vừa qua được vài ngày, công chúng tiếp tục được hay tin Công nương Meghan đang mang thai.

Trước đó, công chúng vẫn đinh ninh, trong năm đầu của cuộc hôn nhân, mục tiêu quan trọng nhất của vợ chồng Hoàng tử Harry là đảm nhiệm các trọng trách của Hoàng gia. Đây được xem là một trong những luật bất thành văn của Hoàng gia Anh. Cả Hoàng tử William và Công nương Kate cũng tuân thủ điều này khá nghiêm ngặt. 1 năm 7 tháng sau khi kết hôn, Công nương Kate mới mang thai con đầu lòng. Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn đang trong chuyến công du ở Úc.

Với vai trò là một thành viên mới của Hoàng gia, Meghan sẽ khá bận rộn khi phải thực hiện các chuyến công du nhiều ngày. Theo lịch trình,  Trong chuyến đi lần này, Meghan đeo tai và vòng tay của Công nương Diana. Thay cho những đôi giày cao gót, Meghan chọn giày bệt dễ di chuyển.
Với vai trò là một thành viên mới của Hoàng gia, Meghan sẽ khá bận rộn khi phải thực hiện các chuyến công du nhiều ngày. Trong chuyến đi lần này, Meghan đeo hoa tai và vòng tay của Công nương Diana. Thay cho những đôi giày cao gót, Meghan chọn giày bệt dễ di chuyển.
Đôi vợ chồng hoàng gia rạng rỡ khi họ nhận được một bó hoa từ một số trẻ sau khi mở Viện Khoa học và Học tập Taronga Zoo
Cả hai rạng rỡ khi nhận hoa từ tay của các trẻ em của Taronga Zoo
Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Taronga Zoo chỉ là một trong những điểm đến điểm đến của vợ chồng Hoàng tử Harry. Sau khoảng thời gian ở Úc, cả hai sẽ đến Fijji, vương quốc Tonga và New Zeealand.
Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Taronga chỉ là một trong những điểm đến điểm đến của vợ chồng Hoàng tử Harry. Sau khoảng thời gian ở Úc, cả hai sẽ đến Fiji, vương quốc Tonga và New Zealand.
Đây là một thách thức cho Meghan, bởi việc di chuyển liên tục có thể khiến cô mệt mỏi. Sau khi mang thai, Meghan vẫn phải tuân thủ một số quy tắc: Không tiết lộ giới tính em bé, Nữ hoàng là người đầu tiên biết tin em bé chào đời thậm chí không tổ chức tiệc Baby Shower như truyền thống nước Mỹ,...
Đây là một thách thức cho Meghan, bởi việc di chuyển liên tục có thể khiến cô mệt mỏi. Sau khi mang thai, Meghan vẫn phải tuân thủ một số quy tắc: Không tiết lộ giới tính em bé, Nữ hoàng là người đầu tiên biết tin em bé chào đời thậm chí không tổ chức tiệc Baby Shower như truyền thống nước Mỹ,…
Theo Daily Mail, nàng dâu mới nước Anh mang thai khoảng 4 tháng. Bụng bầu cũng lộ rõ khi Meghan diện đầm ôm sát.
Theo Daily Mail, nàng dâu mới nước Anh mang thai khoảng 4 tháng. Bụng bầu cũng lộ rõ khi Meghan diện đầm ôm sát.
Peter Cosgrove
Toàn quyền Australia Peter Cosgrove cũng dành tặng cho cặp đôi đồ chơi của trẻ em, điều này khiến Meghan khá bất ngờ: “Đây là món quà đầu tiên cho em bé của chúng tôi”
Để chào
Để chào đón cặp đôi Hoàng gia, chính phủ Úc đã chuẩn bị đội ngũ an ninh khá hùng hậu. Luôn có binh lính túc trực phía trên cao, để dễ dàng quan sát toàn cảnh xung quanh.
ff
Cảnh sát cũng xuất hiện ở cảng Sydney, cạnh nơi vợ chồng Hoàng tử Harry ghé thăm để đảm bảo sự an toàn.
ff
Cảnh sát giao thông sẵn sàng chờ lệnh khi có yêu cầu.
Cảnh sát cũng xuất hiện trên mặt nước của Cảng Sydney như là một phần của hoạt động an ninh lớn để đảm bảo an toàn cho Meghan và Harry
Hoàng tử Harry vẫn giữ thói quen nắm tay Meghan như những ngày đầu yêu nhau. Cặp đôi đã tiết lộ tin mang thai cho gia đình Hoàng gia vào thứ Sáu tuần trước, trong đám cưới của công chúa Eugenie. Người đầu tiên biết tin vui này là mẹ của Meghan, bà Doria.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/10/2018, 13:00