Mê mệt với các “siêu phẩm” trong BST Loewe x My Neighbor Totoro

Bộ Sưu Tập

Tháng 1 này, các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới đã “sốt xình xịch” tìm kiếm BST đặc biệt của Loewe với những hình ảnh các nhân vật trong bộ phim hoạt hình ăn khách của Nhật Bản “My Neighbor Totoro”.

Thương hiệu thời trang cao cấp Loewe dưới sự dẫn dắt của NTK Jonathan Anderson đã liên tục gặt hái rất nhiều thành công với các thiết kế trang phục và phụ kiện chinh phục trái tim của các tín đồ thời trang khó tính. Trong tháng 1 mở đầu năm 2021, Loewe đã “đốn gục” tất cả mọi người với BST đặc biệt mang hình ảnh của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản “My Neighbor Totoro”.

“Vũ trụ phim Ghibli” xuất hiện trên các thiết kế mới của thương hiệu cao cấp Loewe
Các nhân vật như Totoro …
… hay Chibi Totoro được tái hiện sinh động trên các thiết kế trang phục và phụ kiện. Đặc biệt trên một số loại da, hình ảnh của các nhân vật này được các nghệ nhân tại Loewe thực hiện bằng kỹ thuật “la marqueterie” – ghép những mảnh da khác nhau, tạo chiều sâu cho hình ảnh.

“My Neighbor Totoro” là bộ phim hoạt hình được ra đời vào năm 1988 bởi hãng phim Ghibli, do “vua hoạt hình của Nhật Bản” Miyazaki Hayao viết kịch bản và đạo diễn. Suốt hơn 30 năm qua, bộ phim đã được rất nhiều thế hệ khán giả đón nhận và yêu thích bởi câu chuyện giản dị, những nét vẽ sinh động, các nhân vật vô cùng đáng yêu và nhạc phim mang đến cảm giác yên bình.

Hình vẽ túi xách Hammock trứ danh của Loewe với sự hiện diện của các nhân vật trong “My Neighbor Totoro”
Túi xách Hammock
Ví đeo cổ Heel với hình Chu Totoro
Các nhân vật bồ hóng đen trong “Sprited Away” cũng xuất hiện trong BST đặc biệt lần này
Túi xách Balloon với hình các nhân vật bồ hóng
Vẻ dễ thương của các nhân vật hoạt hình Ghibili được thể hiện vô cùng xuất sắc trên các món phụ kiện của thương hiệu Loewe lừng lẫy
Thiết kế túi giấy dành riêng cho BST đặc biệt này cũng khiến các tín đồ thời trang mê mệt

Các nhân vật Totoro, Chu Totoro và Chibi Totoro trở thành “ngôi sao” chính trong BST Loewe x My Neighbor Totoro được chính thức ra mắt toàn cầu từ ngày 8/1/2021 này. Không chỉ vậy, bộ sưu tập đặc biệt này còn có sự hiện diện của các nhân vật “bồ hóng lang thang” từ phim “Sprited Away” cũng của hãng phim Ghibli. Các sản phẩm có trong BST bao gồm trang phục (áo hoodie, áo len,…) và các món phụ kiện (túi xách, ví nhỏ, giày,…).

Diễn viên Đài Loan Trần Hạo Sâm (nam chính trong “Your Name Engraved Herein”) là một trong những nhân vật được lựa chọn để “teasing” về BST lần này

Anh mặc áo hoodie có thêu móc hình Totoro ngồi trên cây cổ thụ

Những hình ảnh các nhân vật hoạt hình trứ danh của Ghibli đã được tái hiện vô cùng nổi bật trên các thiết kế “hot hit” quen thuộc của Loewe như túi Hammock, túi Puzzle, túi/ví Heel,… Màu sắc được xử lý vô cùng tinh tế để có thể tái hiện lại một cách chân thực và hoàn hảo nhất những nhân vật hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Mino của WINNER mặc áo hoodie và túi Heel có nhân vật bồ hóng

Các nhân vật hoạt hình của Ghibli thực sự đã mang đến sức hấp dẫn đặc biệt cho BST lần này của Loewe

Thực hiện: Tuấn Anh

06/01/2021, 09:00