Mê mẩn trước các set đồ streetwear mang âm hưởng retro trong BST Supreme x Emilio Pucci

Bộ Sưu Tập

Các màn hợp tác đỉnh cao đến từ các nhà mốt hay giữa một thương hiệu thời trang với với một nghệ sĩ luôn là đề tài nóng hổi được giới mộ điệu quan tâm. Trong thời đại kỹ thuật số lên ngôi như ngày nay, collab giúp các ngôi nhà thời trang thu hút được khách hàng Gen Z hơn. Không còn là những lời đồn đoán, sự hợp tác giữa “gã khổng lồ” streetwear Supreme và nhà mốt Ý Emilio Pucci đã chính thức lộ diện với những item rất đáng được trông chờ.

bst supreme x emilio pucci - 1

Những set đồ đầu tiên của BST đặc biệt của Supreme x Emilio Pucci nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ các tín đồ thời trang ngay khi được giới thiệu trên trang mạng xã hội của họ. Có thể thấy, dấu dấn cổ điển mang hơi hướng vintage của Pucci đã làm phong phú hơn cho các thiết kế đồ streetwear của Supreme. Họa tiết kính vạn hoa “cộp mác” nhà sáng lập Emilio Pucci – người được mệnh danh là “hoàng tử của các họa tiết” – được biến tấu sinh động, mới mẻ hơn trên kiểu áo smoking jacket, track jacket, áo sơ mi, hoodie, áo jersey, quần sweatpants, quần shorts, áo phông cũng như phụ kiện như kính, mũ lưỡi trai, thắt lưng và bật lửa Zippo.

bst supreme x emilio pucci - 2

bst supreme x emilio pucci - 3

bst supreme x emilio pucci - 4

Các thiết kế hiện đại trong BST Supreme x Emilio Pucci này đã làm tái sinh hai họa tiết lừng lẫy một thời của cố NTK Emilio Pucci là Fantasia (1970) và Tulipani (1965) với bảng màu vô cùng sống động. Đầu tiên, họa tiết Fantasia mang phối màu sáng gắn liền với di sản đồ resort của NTK Emilio Pucci, gồm màu xám/đen/trắng, hồng/xanh/trung tính, và màu ngọc lam/xanh lá/tím/trắng. Còn với họa tiết Tulipani là sự kết hợp của màu đỏ cherry, cam tangarine, vàng nghệ, xanh, xanh lá và đen.

bst supreme x emilio pucci - 5

bst supreme x emilio pucci - 6

bst supreme x emilio pucci - 7

Bài: Tô Hoàng Bảo

11/06/2021, 07:30