Mê mẩn trước BST NARS Claudette lấy cảm hứng từ người mẹ

Làm Đẹp

“Tôi thực sự may mắn khi có một người mẹ cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và thanh lịch, người mà tôi có thể thực hành trang điểm trên gương mặt bà”, François Nars từng nói. Đối với ông hoàng của đế chế mỹ phẩm NARS, mẹ chính là nàng thơ đầu tiên và cũng là niềm cảm hứng chính của BST Claudette được ra mắt trong năm 2021.

Là một người phụ nữ Pháp chính hiệu, bà Claudette, người mẹ xinh đẹp của François Nars luôn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên chân thật. Và không thường trang điểm, bà chỉ đánh mắt nhẹ, nhấn má hồng, thoa son bóng. Dựa trên tinh thần đó, bộ sưu tập Claudette ra đời nhằm mang lại những nét trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật. Bộ sưu tập khơi gợi hồi ức và tinh thần phá cách của Paris Rive Gauche vào thập niên 70, khắc họa một cách sâu sắc nét thanh lịch, quyến rũ và phá cách của người phụ nữ.

BST phiên bản đặc biệt này có điểm nhấn chính là lớp bao bì đỏ – đen bóng bẩy đầy sang trọng với những chi tiết như ngôi sao, trái tim và cánh bướm. Nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế này đến từ hồi ức của François về các họa tiết in trên những chiếc váy mà mẹ ông thường mặc. BST Claudette bao gồm 18 món mỹ phẩm được phát triển từ dòng son Audacious Sheer Matte Lipstick, dòng son satin Audacious Lipstick, má hồng và phấn mắt.

6 màu son Audacious Sheer Matte Lipstick có hiệu ứng mịn mờ như cánh hoa: Anouk (đỏ tươi), Anaïs (hồng nude), Mathilde (hồng beige), Bérénice (đỏ gạch ấm), Sylvie (đỏ berry) và Sandrine (đỏ tía).
4 màu son Audacious Lipstick có công thức satin được đặt theo tên của những người phụ nữ truyền cảm hứng trong cuộc đời François: mẹ – Claudette (đỏ bụi), Augustine (nude trầm) cùng hai người bà – Léa (hồng đỏ trung tính) và Ginette (đỏ nâu trầm).

Bộ đôi má hồng Claudette Cheek Duo với hai gam màu phiên bản giới hạn. Hạt phấn cực mịn cho thao tác phủ phấn mỏng, có thể kết hợp nhiều lớp.
Bảng phấn mắt St German Des Prés Eyeshadow Palette gồm 6 gam màu ấm trung tính trong kết cấu mịn, satin và ánh nhũ. Công nghệ cải tiến nén chất lỏng trong phấn cho màu sắc đậm chất chỉ với một lần tán.

Bài: Đẹp Beauty

13/01/2021, 22:00