Mẹ bầu Phạm Quỳnh Anh sang trọng ngút ngàn trong bộ ảnh mới - Tạp chí Đẹp

Mẹ bầu Phạm Quỳnh Anh sang trọng ngút ngàn trong bộ ảnh mới

Sao

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức công khai hình ảnh mẹ bầu xinh đẹp trong bộ ảnh mới nhất và mong người hâm mộ cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với mình.

Trong loạt ảnh mới nhất, không khó để nhìn thấy được sự viên mãn thông qua những nụ cười rạng rỡ của Phạm Quỳnh Anh trong thiên chức làm mẹ lần thứ ba này. Với cơ thể thon gọn và da dẻ mịn màng đầy cuốn hút, nhan sắc thăng hạng vượt bậc cùng thần thái tươi tắn, nữ ca sĩ đã minh chứng cho niềm vui và hạnh phúc, trọng trách thiêng liêng của người phụ nữ.

Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại thể hiện những shoot hình cùng outfit gợi cảm đầy cuốn hút, khoe vóc dáng nuột nà dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ. Chỉ với lối trang điểm chút nhấn nhá nhẹ nhàng cùng set phụ kiện pha lê của Swarovski cũng đủ khiến bà mẹ ba con nổi bật và cuốn hút trong từng khuôn hình.

Có thể thấy hạnh phúc to lớn nhất của người phụ nữ là thiên chức làm mẹ, bởi họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Và với Phạm Quỳnh Anh, cô chọn lùi về sau một chút để chăm lo cho những thiên thần nhỏ cùng mái ấm hạnh phúc của chính cô.

Tác giả: Đẹp Online

07/07/2022, 17:00