MC Thanh Mai khoe nhan sắc kiều diễm giữa đồi hoa cải vàng, bật mí bí quyết gìn giữ sự trẻ trung ở tuổi U50

Sao

Mới đây, MC Thanh Mai đã tung bộ ảnh thả dáng cuốn hút tại đồi hoa cải vàng. Dạo chơi giữa thiên nhiên, nữ MC khéo chọn những trang phục giúp cô tôn vẻ đẹp trời phú dù đang ở tuổi 48.

MC Thanh Mai diện màu trắng để nổi bật trên nền hoa vàng và ưu ái những chiếc đầm bay bổng, duyên dáng để phù hợp bối cảnh tràn đầy vẻ lãng mạn. “Nữ hoàng ảnh lịch” cho biết, cô không đưa ekip đi Mỹ nên tự làm hầu hết các công đoạn như trang điểm, tết tóc, chuẩn bị quần áo… Tuy vậy, cô được khen diện mạo chỉn chu, xinh đẹp nổi bật nhờ nhan sắc tự nhiên có sẵn, không cần tô điểm cầu kỳ. 
Là chủ chuỗi thẩm mỹ viện có tiếng với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thanh Mai tích lũy được nhiều kinh nghiệm chăm sóc nhan sắc. Cô khẳng định ngoại hình của người phụ nữ bên cạnh thiên phú còn là hành trình giữ gìn và nâng tầm. Nữ MC cho biết, cô thường xuyên sử dụng những dịch vụ “cây nhà lá vườn” để giữ gìn và thăng hạng vẻ ngoài vốn đã trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ra, cô kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học.
Sang Mỹ, Thanh Mai không ngừng việc tập luyện. Cô tranh thủ mọi lúc để siết cân bằng các bài tập với tạ và leo lên cân thường xuyên để có hướng điều chỉnh khẩu phần ăn cho phù hợp. Nhờ vậy, nhiều năm nay, mỹ nhân ảnh lịch vẫn giữ được size quần áo nhỏ nhất. Các trang phục của cô vẫn giữ nguyên kích cỡ, không phải thay đổi. 
Ngoài ra, cô còn kiên trì theo đuổi chế độ ăn ít tinh bột, ít đường và tuân thủ giờ giấc ăn uống khoa học. Cơm được thay thế bằng bột yến mạch, bánh mì nguyên cám, khoai, ngô, gạo lứt… còn muốn ăn ngọt thì sử dụng đường tự nhiên không qua tinh luyện, khi đói thì bổ sung các loại hạt. Cô cũng duy trì việc không ăn quá 7 giờ tối và thỉnh thoảng nhịn ăn gián đoạn để thanh lọc cơ thể.

Bài: Đẹp Beauty

22/04/2022, 20:00