MC Thanh Mai khen ngợi con gái độc lập và cá tính - Tạp chí Đẹp

MC Thanh Mai khen ngợi con gái độc lập và cá tính

Sao

MC Thanh Mai và con gái Alex hiếm hoi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện với phong cách thời trang duyên dáng và hết mực nữ tính.

mc thanh mai va con gai alex - 1
Đến sự kiện, “Nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Mai diện đầm trắng chất liệu voan bay bổng. Cô làm tóc phong cách lãng mạn, đồng điệu với sự duyên dáng của trang phục. Dù không trang điểm sắc nét, nữ MC vẫn nổi bật nhờ vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút bất chấp tuổi tác.
mc thanh mai va con gai alex - 2
Trong khi đó, con gái cô – Alex – lại thích thể hiện nét cá tính trong ăn mặc. Alex chọn chiếc đầm có thiết kế lạ mắt, sử dụng phụ kiện túi xách màu hồng hợp mốt, nổi bật. Alex du học từ sớm nên hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông. Cô bé cũng theo đuổi ngành nghề ngoài nghệ thuật nên ít tham gia các sự kiện giải trí. Đây là dịp đặc biệt, Alex mới tham dự cùng mẹ.
mc thanh mai va con gai alex - 3
Thanh Mai miêu tả, con gái cô có tính cách độc lập nhưng tình cảm và gắn bó với mẹ. Hai mẹ con dễ dàng chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống dù thường xuyên phải xa nhau.
mc thanh mai va con gai alex - 4
Bước sang tuổi 19, Alex được nhận xét có vẻ đẹp trong sáng, dễ thương và hiền hậu. Cô bé không chú trọng chăm chút vẻ ngoài mà đầu tư thời gian học hỏi, tìm hiểu ngành marketing với nhiều hoài bão riêng.

Tác giả: Đẹp Fashion

06/07/2022, 23:32