MC Hải Anh tạo dáng với gậy đánh golf trong bộ ảnh mới

Thời Trang

Không phải là hình ảnh lộng lẫy và yêu kiều hay những góc ảnh khoe đường cong nóng bỏng, sexy thường thấy mà MC Hải Anh đã lựa chọn một concept biến hoá hơn trong bộ ảnh mới. Theo đó, người đẹp tạo dáng với gậy đánh golf – món đồ luôn gắn liền với môn thể thao yêu thích bậc nhất của cô. 

bo anh cua mc hai anh - 1
MC Hải Anh trở thành quý cô sang trọng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ năng động, gợi cảm vốn có của mình trong trang phục ôm sát. Với phong cách make up chú trọng đến việc làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên của Hải Anh đã giúp tạo nên tổng thể vô cùng huyền bí mang đậm dấu ấn Á Đông.
bo anh cua mc hai anh - 2
Không cầu kỳ trong bối cảnh của khung hình để người xem có thể dễ dàng tập trung vào nhân vật chính của bức ảnh là “lựa chọn khá mạo hiểu của Hải Anh và ekip” theo chia sẻ của cô. Đặc biệt, chiếc gậy đánh golf trở thành phụ kiện giúp người đẹp trở nên khác biệt hơn. 
bo anh cua mc hai anh - 3
“Tôi và ekip đã phải làm việc với nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, lựa chọn phụ kiện và thử qua nhiều layout makeup để lựa chọn ra những shoot hình phù hợp nhất với ý tưởng. Tôi từng chụp rất nhiều bộ hình thời trang nhưng với hình ảnh được gửi đến độc giả lần này là trải nghiệm mới và rất hy vọng nhận được sự đón nhận, yêu mến của mọi người”, Hải Anh tâm sự.

Bài: Đẹp Fashion

24/11/2020, 10:28