Máy làm bánh mì Supra SAB150

Review

Bao phủ toàn bộ vỏ máy là lớp sơn tĩnh điện màu trắng bóng rất đẹp, máy có kích thước 35x26x30, trọng lượng 9kg. Với công suất nướng là 550W, công suất nhào là 110W, điện áp 220V.

may-lam-banh-mi-supra-deponline

Đi kèm với máy gồm 1 bowl (cối) trộn bột thể tích khá lớn, có độ dày khoảng 0.5 – 0.7mm giúp truyền và giữ nhiệt tốt hơn và được bao phủ 1 lớp chống dính, sau vài năm sử dụng tôi thấy lớp chống dính này vẫn giữ nguyên được tác dụng như khi còn mới chứng tỏ nó rất tốt. Bên trong bowl có 1 trục nhỏ nhô lên kèm theo 1 tay trộn bằng kim loại được gắn vào đó. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng vì nếu làm mất hoặc hỏng thì coi như máy làm bánh mì không còn tác dụng, sẽ phải tìm mua khá khó khăn. Bowl và tay trộn có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh, đáy bowl có thêm phần được đúc lồi ra để gắn trục với phần động cơ, khi lắp bowl vào, cho nguyên liệu và khởi động thì máy sẽ trộn bột thông qua trục quay này. 

may-lam-banh-mi-supra-deponline

Toàn bộ thành xung quanh thân máy bên trong đều được lót bằng thép sáng bóng. Khu vực lắp bowl có một thanh phát nhiệt chạy vòng quanh có tác dụng nướng và làm chín bánh khi chúng ta chọn chức năng nướng bánh tự động.

may-lam-banh-mi-supra-deponline

Mặt điều khiển điện tử với các nút chọn chức năng tiện dụng như: làm bánh mì nhanh (RAPID BREAD), làm bánh mì cơ bản (BASIC BREAD), làm bánh mì bằng bột nguyên cám (WHOLE WHEAT), chế độ nhồi ủ bột (DOUGH), chế độ hẹn giờ (TIMER) và chế độ nướng tùy chọn (LIGHT – MEDIUM – DARK).

may-lam-banh-mi-supra-deponline

Từ đây tôi có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra lò rất nhiều loại bánh mì với hương vị khác nhau, các công đoạn phức tạp nhất là nhào trộn và ủ bánh mì mà tôi thường e ngại đã được giải quyết nhanh gọn bằng chiếc máy này, thành phẩm ra lò chất lượng đồng đều, bánh nở xốp rất ngon.

may-lam-banh-mi-supra-deponline

Thực ra nhiều khi nghĩ lại tôi cũng thấy mình hơi liều vì mua đồ điện tử, nhất là hàng thanh lí, lại mua qua mạng nữa thì dù là mới nguyên vẫn có khả năng mình bị hớ do chất lượng hàng kém. Tuy nhiên, thực tế sau khi nhận hàng và 3 năm sử dụng máy đã chứng minh cho tôi thấy điều ngược lại. Có lẽ một phần do tôi đã quyết định đúng, một phần là nhờ may mắn. 

Bài và ảnh: Bảo Trâm


logo

Xem thêm: Máy làm kem Komasu KM-140

may-lam-kem-komasu-deponline

Thực hiện: depweb

29/05/2014, 11:54