Mẫu nhí Bảo Hà diện áo tứ thân cách tân mở màn show diễn của NTK Hoàng Hải tại sự kiện ngoại giao Việt-Ấn

Bộ Sưu Tập

Góp mặt với vai trò mở màn trong BST của NTK Hoàng Hải tại sự kiện ngoại giao quan trọng của hai nước Việt – Ấn, mẫu nhí Bảo Hà tỏa sáng một cách chuyên nghiệp chinh phục các khách mời.

bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 1
Trong sự kiện Lễ kỷ niệm 50 năm Việt Nam – Ấn Độ đặc biệt mang đậm màu sắc và dấu ấn văn hóa, NTK Hoàng Hải đã mang đến màn trình diễn BST ấn tượng nhằm tôn vinh tình hữu nghị giữa hai nước, với sự góp mặt của nhiều người mẫu chuyên nghiệp và có tiếng, trong số đó có cả cô nàng mẫu nhí 12 tuổi Bảo Hà, và hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh… Đặc biệt, mẫu nhí Bảo Hà được NTK Hoàng Hải lựa chọn làm gương mặt mở màn cho màn trình diễn tại sự kiện trọng đại này. Và Bảo Hà đã hoàn thành vai trò một cách trọn vẹn, chuyên nghiệp, thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập trang phục mà NTK Hoàng Hải gửi gắm.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 2
Mẫu nhí Bảo Hà cho biết, dù đã từng trình diễn trong nhiều sự kiện và lễ hội thời trang khác nhau, trải nghiệm của cô nàng mẫu nhí với sự kiện lần này vẫn có nhiều điều rất thú vị và khác biệt. Được làm first face trong màn trình diễn này mang lại cho Bảo Hà nhiều thách thức, nhưng cô bé cũng khá tự tin khi cá nhân mình có thể cảm được mẫu trang phục mà NTK Hoàng Hải dành riêng cho mình. Đó là mẫu trang phục áo tứ thân cách tân, mang một tinh thần rất truyền thống Việt Nam, cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 3
Chất liệu vải được NTK Hoàng Hải lựa chọn là vải nhập khẩu từ Ý để đảm bảo chất lượng cao nhất, còn các chi tiết handmade, thủ công thì được nhập từ Ấn Độ, thể hiện rất rõ tinh thần hữu nghị, anh em của hai nước Việt Nam – Ấn Độ. NTK Hoàng Hải cho biết anh muốn thể hiện một mối quan hệ ngoại giao bền chặt, gắn bó giữa hai nước, đặc biệt là trong cuộc sống bình thường mới sau đại dịch.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 4
Mẫu nhí Bảo Hà chia sẻ, cô bé rất vui khi được diện mẫu trang phục của NTK Hoàng Hải và nhận được nhiều lời khen từ các khách mời cả trên thảm đỏ của lễ kỷ niệm lẫn khi sải bước trên sàn runway cùng NTK Hoàng Hải và vedette của BST – Hoa hậu H’hen Niê. Không phải lúc nào mà một người mẫu nhí có dịp được tham gia một sự kiện mang tính văn hóa cấp quốc gia đặc biệt như thế, nên Bảo Hà rất trân trọng trải nghiệm này và luôn mong muốn mình sẽ có dịp được tham gia nhiều hơn những sự kiện tương tự trong tương lai.

Bài: Đẹp Fashion

07/01/2022, 14:00