Màu móng thời thượng phong cách Holographic - Tạp chí Đẹp

Màu móng thời thượng phong cách Holographic

Làm Đẹp

Tông màu xanh trời

 

Holographic là thuật ngữ chỉ những hình ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều).

Nếu bạn đang tìm kiếm một tông màu trong sáng mà vẫn hợp mốt trong xu hướng Holographic thì màu xanh trời là hoàn hảo dành cho bạn. Tác động của ánh sáng từ môi trường bên ngoài sẽ giúp bộ móng của bạn thêm nổi bật mà không quá lòe loẹt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đang sở hữu làn da hồng hào nếu không muốn làn da bị tái đi vì tông màu xanh của sơn.

Tông màu vàng gold

 

Điểm nổi bật của màu vàng gold là chúng phù hợp với mọi sắc màu da và giúp bạn nổi bật một cách quý phái tại mọi bữa tiệc. Bạn có thể kết hợp màu sắc này với những bộ váy màu trung tính vì chúng đã quá đủ để tạo điểm nhấn cho vẻ bề ngoài.

Tông màu trắng

 

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không thử tông trắng trong phong cách Holographic. Được đánh giá là loại màu dễ kết hợp, màu trắng sẽ giúp phái đẹp cá tính trong mọi kiểu đồ trang phục từ váy dạ hội cho tới những bộ đồ ngày hè theo street style.

Tông màu bạc

 

Với ánh sáng ban ngày, tông màu bạc sẽ tỏa sáng lung linh như những vì sao trên bộ móng của bạn. Nhưng vào ban đêm, chìm ngập dưới ánh đèn của các buổi tiệc, chúng mới nhiều màu sắc mới cùng tỏa sáng. Điều này đem tới ấn tượng mạnh về bộ móng của bạn cho người đối diện.

Tông xanh lá

 

Được đánh giá là màu sắc táo bạo nhất của xu hướng Holographic, màu xanh lá thường được các nàng sở hữu làn da trắng sáng sử dụng. Bí quyết sở hữu màu móng xanh lá không quá lố là bạn hãy để móng ngắn và kết hợp với những bộ đồ màu đơn giản. Ngoài ra, màu sắc này cũng phù hợp để bạn diện mỗi lần tham dự các chuyến đi về với thiên nhiên.

Tông màu xanh rêu

 

Màu xanh rêu đen thực sự là màu sắc đáng được làm đẹp nhất trong tất cả các tông màu bởi vẻ bí hiểm mà vẫn nổi bật của chúng. Những nàng sở hữu ngón tay nhỏ nên để móng ngắn thôi vì màu đậm sẽ giúp móng tay trông dày và to hơn. Ngoài ra, hãy kết hợp màu sắc này với những bộ quần áo  tươi sáng để vẻ ngoài không quá ảm đạm.

Tông màu ghi

 

Gần giống màu bạc nhưng tông màu ghi phù hợp với những cô nàng đằm thắm mà vẫn cá tính. Bên cạnh đó, màu móng này đặc biệt này thích hợp cho các buổi dạ tiệc của ngày hè vừa huyền bí vừa lung linh.

Lan Anh

Biên dịch từ Allwomenstalk


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

19/06/2013, 15:09