Màu hồng phớt – Bừng sáng mùa thu

Xu Hướng
Gam màu hồng luôn mang lại sự nữ tính, ngọt ngào cho người mặc nó, nhưng nếu bạn biết cách kết hợp trang phục, màu hồng không chỉ có vậy, đặc biệt là màu hồng phớt. Cùng Đẹp online tìm ra phong cách phù hợp với bạn trong tiết thu này nhé!
Hãy thử làm mới mình bằng cách mặc chiếc áo màu hồng phớt, thay vì chiếc áo trắng bạn mặc hàng ngày. Đơn giản là 1 chiếc sơ-mi hay áo pull màu. Bạn sẽ thấy làn da mình có phần sáng và hồng hào hơn đấy.
Ảnh trên: áo sơ mi lụa: 11.670.000 VNĐ (Richard Nicoll)


Đừng nghĩ rằng mặc tông màu hồng phớt khiến bạn trông giống trẻ con và mất đi cá tính. Bạn hãy kết hợp chiếc váy xếp ly màu hồng phớt với áo len dài tay, kiểu dáng hơi thô, và 1 đôi giày da dày dặn. Trông bạn vừa nữ tính lại có nét khỏe mạnh.

Ảnh trên: váy xếp ly: 8.700.000 VNĐ (Jonathon Simkhai)Màu sắc và thời tiết cũng cần có sự tương đồng. Chiếc quần jean nhiều màu sắc không phải là lựa chọn thông minh trong tiết thu đâu, bạn hãy thử mặc chiếc quần jean màu hồng nhạt xem, sẽ thấy sự khác biệt ngay.
Ảnh trên: Quần: 2.300.000 VNĐ(Alexa Chung for Madewell)Một kết hợp thú vị khác: hồng phớt và đỏ tía – Mặc một bộ trang phục đơn sắc dễ gây nhàm chán và không nổi bật. Vậy bạn hãy thử sự kết hợp tinh tế này nhé: áo hồng phớt đi đôi với quần tía, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.
Ảnh trên: Áo len dài tay: 3.900.000 VNĐ (Ella Moss)Phụ kiện màu hồng phớt –  xu hướng bất ngờ trong mùa thu năm nay: phụ kiện với màu sắc hồng mang lại sự trẻ trung, tươi tắn.


Kính mát: 3.400.000 VNĐ (Illesteva)Ai bảo mái tóc không quan trọng? Sao bạn không thử thay “trang phục”  cho mái tóc yêu quý trong tiết giao mùa này nhỉ?

Và còn rất nhiều cách kết hợp khéo léo giúp bạn bừng sáng trong mùa thu này nhé!BUNET (theo refinery29)


Thực hiện: depweb

16/10/2011, 22:36