Màu của năm 2021 - Xám & Vàng - tràn ngập trong BST hợp tác của H&M cùng danh thủ Héctor Bellerín - Tạp chí Đẹp

Màu của năm 2021 – Xám & Vàng – tràn ngập trong BST hợp tác của H&M cùng danh thủ Héctor Bellerín

Bộ Sưu Tập

BST Edition By Héctor Bellerín giới thiệu những thiết kế thời trang nam giới lấy cảm hứng từ phong cách của Bellerín, cũng như tinh thần bền vững của BST thể hiện qua toàn bộ chất liệu có nguồn gốc thân thiện với môi trường.

Héctor Bellerín là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Tây Ban Nha và là đội phó của đội bóng Arsenal FC. Ngoài sân cỏ, Bellerín là gương mặt được hâm mộ toàn cầu bởi phong cách thời trang văn minh cũng như tinh thần ủng hộ nhiệt tình cho chủ nghĩa thuần chay, tính bền vững và trách nhiệm xã hội.

H&M mang tới BST Edition by Héctor Bellerín, một bộ sưu tập có sự hợp tác toàn diện với Bellerín – một trong những cầu thủ truyền cảm hứng nhất thế giới. Bellerín không chỉ nổi tiếng với phong cách thời trang mà còn bởi những cam kết của anh đối với môi trường, và BST Edition By Héctor Bellerín được tạo nên hoàn toàn từ các chất liệu có nguồn gốc bền vững.

Với sự hợp tác này, Bellerín đã tham gia vào mọi công đoạn thiết kế, từ việc lựa chọn các loại vải bền vững đến việc định hướng phong cách thời trang. BST Edition được xem là là một dòng những sản phẩm chủ đạo cho từng mùa trong năm dành cho nam giới của H&M. BST Edition by Héctor Bellerín sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc toàn cầu, trong đó bao gồm cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi từ ngày 18/2.

Thời trang giống như một hình thức vận động, từ đó trang phục của chúng tôi có thể lan tỏa thông điệp tích cực cho người khác. Tôi rất vui khi có thể hợp tác với H&M mang đến một bộ sưu tập được tạo nên hoàn toàn từ những chất liệu có nguồn gốc bền vững, từ đó thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành thời trang cũng như hành tinh này ” Héctor Bellerín cho biết.

Héctor Bellerín chính là nhân tố tiên phong cho một thế hệ đang định hình lại phong cách của nam giới cũng như ủng hộ cho những thay đổi tích cực. Đội ngũ H&M chúng tôi  rất vui khi được hợp tác với Héctor để tạo nên BST Edition by Héctor Bellerín, được xem là BST thời trang bền vững đầu tiên của H&M dành cho nam giới,” Ross Lydon, Trưởng bộ phận Thiết kế Thời trang Nam tại H&M cho biết.

Áo hoodie, áo nỉ và áo thun được in các khẩu hiệu tích cực như “Live With Purpose” và “To Protect Our Future Together”, cùng với họa tiết in hình của Trái đất.

Edition by Héctor Bellerín là một BST lấy tính bền vững và phong cách thời trang làm trọng tâm. BST này được tạo nên hoàn toàn từ các chất liệu có nguồn gốc bền vững, phù hợp với tinh thần hướng về môi trường của Bellerín và cam kết thay đổi minh bạch của chính H&M. Trong BST, chất liệu cotton là hữu cơ, hoặc được tái chế từ chất thải của sản xuất dệt may, chất liệu nylon và polyester đều là tái chế và sợi viscose lại có nguồn gốc bền vững. Khi có khả năng, Bellerín mong muốn mỗi thiết kế được tạo nên từ từng chất liệu riêng lẻ, vì việc này sẽ giúp tái chế trang phục về sau dễ dàng hơn.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế trong BST Edition by Héctor Bellerín để “ngắm trước” những món đồ phù hợp trước khi BST ra mắt vào ngày 18/2 tới đây nhé!

Thực hiện: Tuấn Anh

06/02/2021, 07:00