Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

Làm Đẹp


Sự ra đời của bộ sản phẩm đặc trị thu nhỏ lỗ chân lông của Clinique, với sự bổ sung Mặt nạ đặc trị Thu nhỏ lỗ chân lông – Pore Minimizer Refining Mask mang đến cho bạn một làn da hoàn hảo nhờ công nghệ hiện đại, dựa trên những bài thuốc cổ truyền.

Pore Minimizer Refining Mask là loại mặt nạ đặc trị đa chức năng và tiện dụng, chỉ cần 5-20 phút để tác động hiệu quả thực sự tới làn da. Bạn có thể làm việc này ngay tại nhà. 

Công dụng:

Với đặc tính xốp nhẹ, làm sạch mọi lỗ chân lông và kiểm soát dầu thừa mặt nạ sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, không còn tắc nghẽn, xoá sạch dấu vết của lỗ chân lông – đây chính là giải pháp mới cho việc điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà.

Thanh tẩy – Acid Salicylic có trong hệ thống trao đổi Liposome giúp làm sạch lỗ chân lông và giảm thiểu sự bài tiết dầu, cho làn da cảm giác sạch sẽ và tươi mát.
Kiểm soát tuyến dầu – Hỗn hợp các thành phần tự nhiên, xốp nhẹ giúp hút sạch dầu thừa và quét sạch các tạp chất có trong lỗ chân lông.

Làm dịu làn da – Chiết xuất lô hội với thành phần chống kích ứng da, làm dịu và cho làn da cảm giác mềm mại.

Bạn có thể dùng Mặt nạ Thu nhỏ lỗ chân lông vài lần một tuần (tuỳ thuộc vào loại da và mức độ cần thiết). 

Cách sử dụng:

Rửa sạch mặt bằng xà bông hay sữa rửa mặt phù hợp. Lấy một lượng vừa đủ, bôi lên mặt hoặc vùng da bị dầu một lớp mỏng đều (tránh vùng mắt) chờ mặt nạ khô rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Để tăng cường hiệu quả nên đắp mặt nạ trong vòng 20 phút. Khi rửa mặt lớp mặt nạ khô sẽ tạo bọt gột sạch mọi bụi bẩn, dầu thừa, duy trì làn da mềm mại không bị bóng nhờn.

Mặt nạ Thu nhỏ lỗ chân lông sẽ phát huy tối đa công dụng nếu bạn dùng kết hợp với Bộ 3 Bước dưỡng da cơ bản của Clinique./.
 

Thực hiện: depweb

31/05/2005, 16:28