Marc Jacobs sẽ chia tay Louis Vuitton?

Thời Trang

Marc Jacobs sẽ chia tay Louis Vuitton?

Sau 16 năm gắn bó với nhãn hiệu hàng đầu của thời trang Louis Vuitton, rất có thể Marc Jacobs sẽ tạm biệt Louis Vuitton trong thời gian tới. Theo những thông tin từ Women’s Wear Daily của Mỹ và trang web Challenge.fr của Pháp thì nhà thiết kế người Mỹ Marc Jacobs sẽ ra đi và người kế nhiệm vị trí của Marc Jacobs tại nhà Louis Vuitton sẽ là Nicolas Ghesquière. Nicolas Ghesquière được mệnh danh là hoàng tử của thời trang và là cựu Giám đốc Sáng tạo của nhãn hiệu Balenciaga.

Liệu Marc Jacobs có chia tay Louis Vuitton sau 16 năm gắn bó?

Stuart Vevers đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo của Coach

Theo Elle Pháp thì nhãn hiệu da thuộc nổi tiếng của Mỹ Coach đã có tân Giám đốc Sáng tạo. Gương mặt mới ấy không ai khác chính là Stuart Vevers, cựu thiết kế của nhãn hiệu Loewe của Tây Ban Nha. Trước đó, không ít nguồn tin thân cận của làng thời trang đã tung tin đồn Emma Hill, cựu Giám đốc Sáng tạo của Mulberry hoặc Marc Jacobs sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Để khẳng định thông tin trên, ông Lew Frankfort, Chủ tịch Coach đã phát biểu trước báo giới rằng ông rất ủng hộ Stuart và khẳng định: “Niềm đam mê của Stuart với thời trang, cách lãnh đạo của anh ấy và những kinh nghiệm của anh ấy, đặc biệt trong lĩnh vực da thuộc sẽ đưa Coach bước sang một trang mới”. Stuart Vevers là nhà thiết kế người Anh, đã từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Sáng tạo của Mulberry trong ba năm từ 2005-2008 trước khi gia nhập “đế chế” Loewe của Tây Ban Nha.

Stuart Vevers, tân Giám đốc Sáng tạo của Coach

H&M bắt tay với Isabel Marant

Sau rất nhiều thương vụ bắt tay với các nhà thiết kế nổi tiếng như Versace, Stella McCartney, mùa thu tới đây, H&M sẽ giới thiệu bộ sưu tập hợp tác với Isabel Marant. Theo Elle, bộ sưu tập mới này sẽ ra mắt giới mộ điệu vào 14/11/2013 để đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp cuối năm. Với cuộc bắt tay này, giới  mộ điệu trông chờ những mẫu thiết kế mang âm hưởng của rock và boheme theo đúng phong cách của Isabel Marant nhưng giá lại của H&M.

 

H&M sẽ bắt tay với Isabel Marant cho BST Thu 2013

  Lâm Anh

Biên dịch, tổng hợp từ Elle Pháp, Women’s Wear Daily và Challenge.fr

Thực hiện: depweb

27/06/2013, 00:18