Mãn nhãn với “thần thái siêu mẫu” của Kaia Gerber khoe vẻ đẹp thanh xuân không tì vết

Bộ Sưu Tập

Xuất hiện mở màn cho show Chanel mùa Xuân Hè 2018 vừa qua cũng như nhiều nhà mốt khác, Kaia Gerber đã được rất nhiều người dự đoán sẽ trở thành gương mặt quảng cáo của nhà mốt đình đám nhất Paris. Và dự đoán ấy đã trở thành hiện thực! Kaia Gerber là gương mặt chính cho chiến dịch quảng cáo túi xách mùa Xuân Hè 2018 của Chanel.

kaiagerber_chanel_deponline_04-20180221
Kaia Gerber là gương mặt chính trong chiến dịch quảng cáo túi xách mùa Xuân Hè 2018 của Chanel

Những bức hình trong chiến dịch quảng cáo này được chụp bởi chính NTK Karl Lagerfeld Giám đốc Sáng tạo của Chanel trong phòng khách căn hộ của nhà sáng lập Gabrielle “Coco” Chanel ở số nhà 31 đường Cambon, Paris. Chiếc ghế sofa bằng da lộn, nơi tiếp đón rất nhiều những người bạn cũng như khách hàng của Chanel, đã trở thành “phông nền” hoàn hảo cho thần thái siêu mẫu của Kaia Gerber.

kaiagerber_chanel_deponline_03-20180221

 

kaiagerber_chanel_deponline_06-20180221
Kaia Gerber thả mình trên chiếc sofa bằng da lộn trong căn hộ của nhà sáng lập Gabrielle “Coco” Chanel ở số nhà 31 đường Cambon, Paris.

Những bức hình đen trắng thu hút lạ thường với vẻ đẹp thanh xuân không thể rời mắt của chân dài 16 tuổi này. Cô mặc những bộ trang phục nổi bật trong BST Xuân Hè 2018 của Chanel cùng với những chiếc túi xách “đinh”. Đó là chiếc túi xách Gabrielle Chanel đang rất hút khách cùng với chiếc túi hộp có logo CC được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng; và không thể không nhắc đến các thiết kế túi xách bằng nhựa trong suốt – “vedette” chính trong BST Xuân Hè 2018 của Chanel.

2-kaiagerber_chanel_deponline_02-20180221

Những thiết kế túi xách có nắp cài đình đám của Chanel được "khoác" lên mình hình ảnh mới mẻ với chất liệu nhựa trong suốt.
Những thiết kế túi xách có nắp cài đình đám của Chanel được khoác lên mình hình ảnh mới mẻ với chất liệu nhựa trong suốt.
Túi xách Gabrielle Chanel với chất liệu tweed đình đám trên tông màu xanh bạc hà mát mắt.
Túi xách Gabrielle Chanel với chất liệu tweed đình đám trên tông màu xanh bạc hà mát mắt.
Túi hộp của Chanel bằng vải tweed phối cùng chất liệu da trăn trên tông màu xanh denim trẻ trung.
Túi hộp của Chanel bằng vải tweed phối cùng chất liệu da trăn trên tông màu xanh denim trẻ trung.

Thực hiện: le anhhoa

01/03/2018, 06:37