Mãn nhãn trước hơn 150 thiết kế thời trang nhí được ra mắt tại show Fashion Melody 2022

Bộ Sưu Tập

Vừa qua, Đêm hội mẫu nhí 2022 với tên gọi Fashion Melody đã diễn ra thành công với 7 BST thời trang đẹp mắt đến từ các nhà thiết kế trẻ tài năng.

7 bst tai fashion melody - 1
NTK Trương Hoàng Kỳ Anh là cái tên mở màn cho show diễn với BST BéBé Ribbon với hình ảnh những chiếc nơ xuất hiện xuyên suốt show diễn. Toàn bộ các mẫu thiết kế với tông hồng neon được NTK biến tấu đa dạng và ấn tượng. Hai chân dài tuổi teen là Thảo Vy Lucy và Nancy Linh Ngọc được gửi gắm trình diễn 2 thiết kế hoành tráng của BST.
7 bst tai fashion melody - 2
Siêu mẫu My Lê với thương hiệu thời trang Zoey Boutique do chính cô sáng lập mang đến hình ảnh những chú chim hồng hạc dễ thương trên sàn diễn. BST mang tên Flamingo  với những bộ đầm công chúa sang trọng đã đem đến màn trình diễn vô cùng đáng yêu của các bé mẫu nhí.
7 bst tai fashion melody - 3
Phong cách cá tính pha thêm chút nổi loạn, tạo khác biệt là điều mà NTK trẻ Việt An mong muốn đem đến trong màn giới thiệu BST mang tên Peele của mình.
7 bst tai fashion melody - 4
Top 7 Fashion Voyage Designer 2021 NTK Hà Kiều Oanh mang hình ảnh những nàng mèo đáng yêu lên sàn diễn với BST Tiny Tiny cho thương hiệu Katy của mình. Điểm nhấn ấn tượng nhất của BST này chính là việc NTK trẻ đã khéo léo sử dụng các hoạ tiết móc len hoạ tiết dấu chân mèo lên các bộ trang phục.
7 bst tai fashion melody - 5
NTK Thanh Hằng với thương hiệu Moon Season đem đến các mẫu trang phục lạ mắt với câu chuyện về hành trình thoát kén hoá thành nàng bướm xinh đẹp. Với phong cách dựng form 3D và các hoạ tiết đính kết sáng tạo, Thanh Hằng đã mang đến nhiều bất ngờ trong màn trình diễn của mình.
7 bst tai fashion melody - 6
Thương hiệu thời trang trẻ em Thỏ Nhím Kids đến từ NTK Pi Trần đem đến 30 mẫu đầm công chúa lộng lẫy nhiều màu sắc trong BST Baby Color. NTK chọn các màu sắc cầu vòng để gửi gắm thông điệp trẻ em là để yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và được sống cuộc sống hạnh phúc.
7 bst tai fashion melody - 7
BST The Everlasting Symphony No8 của NTK Phan Quốc An khép lại show diễn với 25 mẫu thiết kế đẹp mắt dựa theo chủ đề Fashion Melody năm nay. NTK Phan Quốc An mang hình ảnh của những nàng thơ âm nhạc cổ điển vào trong các thiết kế của mình.

Bài: Đẹp Fashion

14/06/2022, 14:59