Màn “lột xác” ấn tượng của adizero để chinh phục tốc độ

Thương Hiệu

adidas chính thức hé lộ những mẫu giày adizero mới nhất được tạo ra để chinh phục tốc độ trên các đường chạy, bất kể đường chạy bộ hằng ngày hay đường chạy đua chuyên nghiệp.

Tâm điểm của lần ra mắt này là đôi ADIZERO ADIOS PRO 2 – siêu giày chạy hiệu năng cao chuyên phá vỡ kỷ lục dành cho các vận động viên ưu tú. Bên cạnh đó, adidas cũng giới thiệu những mẫu giày hoàn toàn mới: ADIZERO BOSTON 10, và ADIZERO PRIME X, dự kiến những đôi chân chạy nhanh nhất thế giới sẽ trải nghiệm các đôi giày mới vào mùa hè này.

Ra mắt lần đầu vào năm ngoái, ADIZERO ADIOS PRO đã gây “bão” trên đường chạy thế giới khi các vận động viên lần lượt phá kỷ lục. Trong lần ra mắt đầu tiên của đôi giày, Peres Jepchirchir của Kenya đã phá kỷ lục thế giới ở nội dung bán marathon nữ hai lần, trong khi nam vận động viên Kibiwott Kandie lập kỷ lục chạy nhanh nhất từng được ghi nhận, bỏ xa kỷ lục trước đó do chính anh nắm giữ đến 29 giây.

Nữ VĐV Peres Jepchirchir đã phá kỷ lục thế giới cự ly bán marathon nữ tại giải RunCzech

Tại Việt Nam, ADIZERO ADIOS PRO 2 và ADIZERO BOSTON 10 sẽ được bán ra từ ngày 01/07 trên website của adidas và cửa hàng adidas Saigon Centre. Đặc biệt, mỗi lần mua một trong các mẫu mới của bộ sưu tập adizero thông qua ứng dụng adidas và tại cửa hàng adidas, khách hàng sẽ được trải nghiệm 3 tháng miễn phí Thành viên Premium trong ứng dụng adidas Running.

Bài: Đẹp News

17/06/2021, 11:00