Makeover: Tóc tém kiêu kỳ (P.1)

Làm Đẹp

Profile: Nguyễn Trà My
Tuổi: 21
Nghề nghiệp: Sinh viên
Phong cách: Các trang phục họa tiết, trang điểm nhẹ nhàng với son môi

Vóc dáng nhỏ nhắn và phong cách giản dị của Trà My tạo ấn tượng về một cô sinh viên, trẻ trung, năng động và có phần hơi mộng mơ.

Tuy nhiên, sâu thẳm trong Trà My còn ẩn chứa một cái tôi rất khác, một cái tôi muốn nổi loạn và phá cách. Quyết định cắt phăng mái tóc dài thành kiểu tóc tém, Trà My cảm thấy vô cùng phấn khích trước “thử thách” này.

Makeover, Đẹp Online

Trà My trước khi tham gia Makeover

Nhà tạo mẫu tóc Hiếu đã tư vấn cho Trà My kiểu tóc phù hợp nhất với vóc dáng và khuôn mặt, giúp Trà My thay đổi phong cách, trở thành một cô nàng tomboy cá tính và bụi phủi.

Hãy cùng xem “cô nàng đẹp trai” Trà My đã có những bước thay đổi ngoạn mục thế nào nhé!

Makeover, Đẹp Online

Kiểu tóc tém đòi hỏi nhà tạo mẫu tóc phải tập trung cao độ để cắt và tạo kiểu không có sai sót nào. Nhà tạo mẫu tóc Hiếu đã chăm chút từng chi tiết nhỏ để Trà My có được kiểu tóc tém hoàn hảo nhất. 

Trà My chia sẻ, bạn rất thần tượng Miley Cyrus và muốn để kiểu tóc giống như thần tượng của mình. Tuy nhiên, nhà tạo mẫu tóc Hiếu đã khuyên Trà My chọn kiểu tóc tém nhẹ nhàng hơn để vẫn nổi bật mà không cản trở việc chăm sóc tóc thường ngày.

Makeover, Đẹp Online

Nhuộm màu ánh đỏ số 6/6 mix 6R của TIGI Copyright Colour.

Một chút gel hoặc sáp sẽ biến mái tóc tém trở nên độc đáo hơn.

Makeover, Đẹp Online

Để giúp Trà My dễ dàng tạo kiểu tóc tại nhà, Hiếu Hairsalon đã gửi tặng cho bạn sản phẩm tạo kiểu Session Series Styling Cream – Catwalk by TIGI.

Khỏe khoắn, cá tính và nổi bật là cô nàng tomboy Trà My bây giờ

Makeover, Đẹp Online

Makeover, Đẹp Online

Makeover, Đẹp Online

Makeover, Đẹp Online

Makeover, Đẹp Online

Để phù hợp với mái tóc tém cá tính, chuyên gia trang điểm đã “phù phép” Trà My như thế nào? Cùng đón xem phần 2 Makeover: Tóc tém kiêu kỳ trên Đẹp Online nhé!

Bài: Lamitie
Stylist: Mạnh.L
Làm tóc: Hiếu Hairsalon – Số 3 Hàn Thuyên – 0948032468
Photo: Hoàng Harry
Trang phục: May Boutique – 245 Chùa Bộc
BEETS Store 11E4, ngõ 1A Tôn Thất Tùng

 

 

 

 

 

 

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình trông sẽ như thế nào trong 1 năm, 2 năm hay 5 năm tới không? Có cách nào để bạn có thể thấy trước được hình ảnh mà mình mong muốn hướng đến trong tươi lai? Hoàn toàn không khó nếu bạn là người chơi trong chuyên mục Makeover của Đẹp Online.

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

29/10/2013, 14:36