Makeover: Tóc ngắn phá cách (P.1)

Làm Đẹp

Profile: Chu Thị Quỳnh Mai
Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Sinh viên mới ra trường
Phong cách thường ngày: Nhẹ nhàng, nữ tính, trang điểm tự nhiên
Thoạt nhìn, không ai nghĩ rằng cô gái nhỏ bé, hiền lành như Phương Mai lại muốn mình thay đổi 180 độ, trở thành cô gái phá cách và nổi bật. Mai chia sẻ rằng, ngay từ khi theo dõi chương trình, bạn đã quyết tâm muốn làm mới mình hoàn toàn. Đăng ký tham gia và may mắn trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover của Đẹp Online, Phương Mai càng thêm khẳng định quyết tâm muốn “lột xác”. 

Phương Mai với mái tóc ngắn trẻ trung

Để kiểu tóc ngắn, trẻ trung nhưng chưa bao giờ nhuộm màu thời trang, Phương Mai đã quyết định nhuộm một tông màu nổi bật, rực rỡ. Chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi đã nhiệt tình tư vấn, thực hiện việc tạo kiểu và nhuộm tone màu đỏ rực rỡ kèm với highlight đỏ hồng cho Phương Mai.

Hãy cùng xem quá trình “lột xác” của cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn này nhé.

Bước 1: Chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi tư vấn cho Phương Mai rằng kiểu tóc cũ của bạn khá đơn điệu. Vì vậy, anh đã quyết định tỉa lại tóc, vừa tạo độ phồng vừa tạo layer cho tóc, giúp tóc có được những lọn nếp đẹp khi tạo kiểu.

Bước 2: Để tạo độ sóng và nếp cho kiểu tóc, Phương Mai được làm xoăn với lô 14 và 19 xen kẽ nhau.

Bước 3: Đầu tiên chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi nhuộm lại toàn bộ mái tóc của Mai với tone màu đỏ, sau đó nhuộm highlight với màu 77/66 TIGI Copyright Colour.

Để kiểu tóc luôn đẹp và vào nếp, Phương Mai đã được Tuấn Còi Hair Salon tặng sản phẩm giúp tạo kiểu hàng ngày Smart Talk.

Mái tóc đỏ giúp Phương Mai trông cá tính và nổi bật hơn. Để phù hợp với kiểu tóc mới, ekip thực hiện đã tư vấn cho bạn những bộ đầm bó sát giúp khoe trọn thân hình nhỏ nhắn nhưng không kém phần quyến rũ.

Bài: Lamitie
Làm tóc: Salon Tuấn Còi – 138 Triệu Việt Vương – 0946365885
Photo: Raph Visuals
Trang phục: FENG’s STYLE – Số 9 Nhà Hỏa

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

19/09/2013, 12:00