Makeover: Style Hàn Quốc cho ngày đông (P.1)

Làm Đẹp

Profile: Bùi Phương Thảo
Tuổi: 21
Nghề nghiệp: Sinh viên
Phong cách: Nhẹ nhàng, đơn giản
Phương Thảo hiện đang học chuyên ngành quản lý khách sạn và sẽ làm việc trong môi trường này. Vì vậy, bạn không thể nhuộm tóc  tông màu rực rỡ. Vì vậy mái tóc xoăn của bạn trông quá già dặn so với lứa tuổi.

 

Mái tóc xoăn tối màu khiến Thảo trông già trước tuổi.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Hà – Elite Hairsalon đã tư vấn cho Phương Thảo nhuộm highlight 4 màu: hồng, tím, xanh, đỏ để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Đây cũng là xu hướng màu nhuộm của mùa đông năm nay – các tông màu lạnh như tím, xanh, xám … 

Chuyên gia tạo mẫu tóc giúp Phương Thảo tỉa lại phần đuôi tóc để khi tóc mọc dài ra không làm mất dáng tóc xoăn hiện tại. 

Khuôn mặt Phương Thảo có nhiều nét rất xinh xắn nên chuyên gia tạo mẫu tóc đã giúp bạn tạo kiểu mái mở rộng, khoe khéo những đường nét thanh thoát của bạn.

Chất tóc của Phương Thảo khô, khó lên màu. Chuyên gia tạo mẫu tóc đã tiến hành nhuộm màu nâu thời thượng cho toàn bộ mái tóc và tẩy tóc để chuẩn bị nhuộm highlight.

Phương Thảo được hướng dẫn cách tạo những sóng xoăn bằng kẹp ghim và máy sấy, rất đẹp mà không mất nhiều thời gian, đồng thời còn giữ được sóng xoăn hiện tại. Ngoài ra anh Hà còn chia sẻ với bạn một vài bí quyết trong việc chăm sóc và giữ màu nhuộm được lâu hơn.

Sau khi tháo ghim và một chút tạo kiểu khéo léo, một mái tóc với màu nhuộm mới cùng những sóng xoăn bồng bềnh hơn đã khiến Thảo vô cùng ngạc nhiên.

Ngoài niềm vui khi có mái tóc highlight tuyệt đẹp thì Thảo còn được nhận một món quà là bộ sản phẩm gội xả Well Being – Davines để chăm sóc mái tóc mới này.

Cùng ngắm lại hình ảnh của Thảo sau khi có mái tóc màu nhuộm với những gẩy highlight đầy cá tính và trẻ trung.

 

Bài: Lamitie
Làm tóc: Hà Tóc Hairsalon – 17 Lý Nam Đế – 0934896789
Photo: Hoàng Harry
Trang phục: FENG’STYLE – Số 9 Nhà Hỏa

 
 

 

Thực hiện: depweb

03/12/2013, 15:08