Makeover: Khác biệt và thời thượng (P.1)

Làm Đẹp

Profile: Vũ Thị Thanh Thúy
Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Nhân viên kế toán
Phong cách: Trang phục đơn giản, makeup nhẹ nhàng
Kiểu tóc: Suôn thẳng, dài ngang lưng
Sở thích cá nhân: Thể thao, du lịch, xem phim, mua sắm …
Là một nhân viên kế toán, công việc và môi trường luôn đòi hỏi sự nghiêm túc nên Thanh Thúy để kiểu tóc suôn dài màu đen. Đến với chuyên mục Makeover của Đẹp Online, ekip thực hiện đã tư vấn cho Thanh Thúy tạo nên sự đột phá, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh thường ngày. Chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi đã khuyên Thanh Thúy nhuộm ombre màu đỏ tím thời thượng. Ban đầu, Thanh Thúy còn rất băn khoăn bởi bạn e ngại màu tóc quá nổi bật và khó lên màu trên mái tóc đen tuyền của mình. Với sự tư vấn và trợ giúp tận tình của chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi, Thanh Thúy đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về bản thân mình sau khi hoàn thành quá trình tạo kiểu tóc.

Thanh Thúy với mái tóc dài, thẳng trước khi thay đổi.

Bước 1:  Chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi giúp Thanh Thúy tỉa lại tóc.

Bước 2: Uốn xoăn với lô 21 ở phần tóc phía trên và lô 19 với đuôi tóc.

Bước 3: Chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Còi nhuộm màu tím và ombre màu đỏ phần đuôi tóc với màu 55/66 trộn với 4.2 của TIGI.

Màu nhuộm mới giúp Thanh Thúy trông cá tính và thời trang hơn rất nhiều. Sau khi được chăm sóc tóc và tạo kiểu, Thanh Thúy còn nhận được một phần quà từ Tuấn Còi Hair Salon là sản phẩm kem làm mềm mượt TIGI After Party.

Với màu tóc rất thời trang và nổi bật, Thanh Thúy đã chia sẻ với ekip thực hiện rằng bạn hơi băn khoăn không biết chọn lựa trang phục sao cho phù hợp với diện mạo mới của mình. Để phù hợp với môi trường công sở, vừa lịch sự mà vẫn hiện đại và phong cách, những bộ váy mang hơi hướng cổ điển của FENG’s STYLE là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Thanh Thúy.

 Ngày thường Thúy hoàn toàn có thể để những lọn xoăn tự nhiên cùng với váy suôn hoặc những bộ váy mùa thu như thế này…

Và hoàn toàn có thể thay đổi để trở nên cá tính hơn với kiểu tóc đánh rối, rất thích hợp với những buổi party hay đi chơi cuối tuần.

Bài : Lamitie
Làm tóc: Salon Tuấn Còi – 138 Triệu Việt Vương – 0946365885
Photo: Raph Visuals
Trang phục: FENG’S STYLE – Số 9 Nhà Hỏa

 

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

13/09/2013, 15:56