Makeover: Giải pháp cho nàng tóc thưa (P.1)

Làm Đẹp
Profile: Nguyễn Vân Anh
Tuổi: 29
Nghề nghiệp: PR Manager
Sở thích: Mua sắm, ẩm thực, du lịch
Phong cách hàng ngày: Để tóc lỡ và ít sử dụng hóa chất. Hàng ngày trang điểm nhẹ công sở và trang phục lựa chọn cũng là đồ công sở.

Sau nhiều kỳ theo dõi chuyên mục Makeover của Đẹp Online, Vân Anh chia sẻ rằng, bạn thấy tất cả những người tham gia Makeover đều có được hình ảnh mới mẻ và quyến rũ. Vân Anh mong muốn ê kíp thực hiện sẽ giúp mình tháo gỡ một vài khúc mắc trong quá trình làm đẹp. 

Vân Anh cho biết, mái tóc của bạn hiện rất mỏng và rụng nhiều. Vì vậy, bạn thường chọn kiểu tóc búi gọn. Bạn mong muốn kiểu tóc mới có độ phồng để tóc trông dầy dặn hơn. Chuyên gia tạo mẫu tóc tại Sơn Hair Salon đã gợi ý cho Vân Anh uốn xoăn sóng to để tạo độ phồng cho tóc, cùng các thao tác chăm sóc ngăn ngừa rụng tóc, để mái tóc luôn chắc khỏe, óng ả, mượt mà.

 

Mái tóc của Vân Anh vốn mỏng nhưng lại được tỉa layer nên cảm giác càng mỏng hơn 

Hãy cùng xem các chuyên gia tạo mẫu tóc tại Sơn Hair Salon giúp Vân Anh thay đổi kiểu tóc như thế nào nhé!

Bước 1: Tạo lại cấu trúc của mái tóc, giúp mái tóc bớt những đường tỉa layer.

Bước 2: Để tạo mái tóc xoăn, nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng kỹ thuật uốn lạnh. Để tạo độ tự nhiên và trẻ trung nên chuyên gia không cuốn sát chân và chỉ uốn 1/2 độ dài của mái tóc.

Bước 3: Sau khi những lọn xoăn đã được định hình là lúc cần sấy tạo kiểu.

Để tạo độ xoăn lâu dài, nhà tạo mẫu tóc tại Sơn Hair Salon đã tư vấn cho Vân Anh nên chia mái tóc làm 4 phần rồi sử dụng lô mút cuốn đều đặn. Việc này sẽ giúp cho mái tóc giữ được sóng tóc lâu hơn, đẹp hơn.

Ngoài việc được tư vấn và có mái tóc mới, Vân Anh còn nhận được món quà từ salon là bộ Gội Xả Davines – Well Being.

Sau khi có kiểu tóc mới, Vân Anh cảm thấy rất hài lòng bởi không ngờ mái tóc vốn thưa mỏng của mình lại có thể có được những lọn xoăn đẹp và có độ phồng như vậy. Trước kia bạn thường rất tự ti với mái tóc nhưng giờ Vân Anh cảm thấy rất háo hức, mong muốn chia sẻ ngay hình ảnh mới của mình trên facebook cá nhân.

Bài: Lamitie
Photographer: Raph Visuals
Làm tóc: Sơn Hair Salon – 24 Cầu Đất
Trang phục: Rosie Vintage – Tầng 2 số 26 Trương Hán Siêu

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

02/08/2013, 14:30