Makeover: Cô sinh viên năng động (P.1)

Làm Đẹp
Profile: Lưu Ngọc Bích
Tuổi: 22t
Nghề nghiệp: Sinh viên
Sở thích: thích nấu ăn, hoạt động tình nguyện, đi du lịch, xem phim, …
Phong cách muốn thay đổi: Là sinh viên năm cuối, đang đi thực tập tại một doanh nghiệp nên muốn thay đổi phong cách lịch sự nhưng vẫn trẻ trung và năng động.

Bích chia sẻ rằng, hiện bạn là sinh viên năm cuối, đang đi thực tập tại một doanh nghiệp. Là độc giả thường xuyên của Đẹp Online, Bích rất yêu thích chuyên mục Makeover và muốn được tham gia. Khi gửi hồ sơ tham dự, Bích đặt rất nhiều hy vọng. Nhận được liên lạc của ban biên tập và hẹn sắp xếp lịch tham dự chương trình, Bích cảm thấy rất hạnh phúc khi mình đã chính thức trở thành người chơi của chuyên mục Makeover. 

Bích hiện đang sở hữu mái tóc dài và xoăn nhẹ. Bạn mong muốn có một kiểu tóc mới trông lịch sự và chuyên nghiệp để phù hợp với môi trường công sở nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và năng động. Nhà tạo mẫu tóc Tuấn đã giúp tư vấn và thực hiện tạo một kiểu tóc mới hoàn toàn cho Bích.

Kiểu tóc cũ của Bích

Bước 1:

Gội xả để chuẩn bị thay đổi kiểu tóc.

Bước 2:

Phần đuôi tóc của Bích rất khô và rối nên NTMT Tuấn đã cắt phần tóc đó đi, tạo một kiểu tóc mới cho Bích.

Bước 3:

Xịt tạo kiểu để định hình kiểu tóc trong quá trình sấy.

Bước 4:

Sấy tạo kiểu.

Bước 5:

Chỉnh lại kiểu tóc.

Bước 6:

Sử dụng máy kẹp tạo kiểu tóc mái.

Đây là kiểu tóc mới của Bích

Không chỉ được tư vấn thay đổi kiểu tóc, Bích còn được Tuấn Hair Studio tặng một chai gel Small Talk giúp bạn tạo kiểu cho mái tóc đẹp hơn, vào nếp hơn.

Sau khi được chương trình thay đổi phong cách, Bích đã có một mái tóc gọn gàng trẻ trung hơn giúp che đi khuôn mặt tròn và khi kết hợpvới trang phục công sở vẫn toát lên được nét tươi trẻ.


Bài: Lamitie
Photo: Raph Visuals
Làm tóc: Tuấn Hair Studio – 46 Thanh Niên
Makeup: Trang Kún
Trang phục: Antiq Boutique – 18 Điện Biên Phủ










Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

19/07/2013, 10:54