Makeover: Cô nàng vintage (P.1)

Làm Đẹp
Profile: Nguyễn Hoài Anh
Tuổi: 21
Nghề nghiệp: Sinh viên
Sở thích: Thời trang, làm đẹp, chụp ảnh
Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính

Hoài Anh gây ấn tượng rất tốt ngay từ những giây phút đầu tiên tiếp xúc với ê kíp thực hiện bởi tính cách cởi mở, vui vẻ, hay cười. Đam mê thời trang và làm đẹp, Hoài Anh luôn muốn làm mới mình với những phong cách khác nhau.

Đến với chuyên mục Makeover của Đẹp Online, Hoài Anh muốn khám phá phong cách vintage, hoài cổ. Ê kíp thực hiện đã giúp Hoài Anh thay đổi một chút ở kiểu tóc, cách trang điểm cùng với phong cách thời trang để biến bạn thành cô nàng vintage chính hiệu.

 

Kiểu tóc ban đầu của Hoài Anh dài tới lưng, suôn thẳng và được nhuộm tone đỏ.

Chuyên gia tạo mẫu tóc tại Multi Space Salon đã giúp Hoài Anh tỉa lại một chút phần đuôi tóc khô, xơ.

Sau đó, làm xoăn với những gợn sóng duỗi.

Sau khi được sấy khô và tạo kiểu nhẹ, Hoài Anh đã có kiểu tóc mới bồng bềnh theo hơi hướng vintage.

Để giúp Hoài Anh chăm sóc tóc hàng ngày một cách hiệu quả, Multi Space Salon đã tặng bạn một bộ dầu gội – dầu xả Davines Well Being.

Những bộ trang phục mang xu hướng nhẹ nhàng, nữ tính của nhà thiết kế Moniq by M đã giúp Hoài Anh hoàn thiện phong cách vintage. Màu sắc trẻ trung nhưng vẫn đầy tinh tế của những bộ trang phục này đã giúp vẻ đẹp của Hoài Anh thực sự tỏa sáng.

 

 

Bài: Lamitie
Làm tóc: Multi Space Salon – Số 33 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh
Photo: Hoàng Harry
Trang phục: Moniq By M – Tầng 2 số 6 Hội Vũ

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

26/09/2013, 11:41