Makeover: Cô kỹ sư mơ mộng (P.1)

Làm Đẹp

Profile: Ninh Thị Huyền Trang
Tuổi: 26
Nghề nghiệp: Kỹ sư tin học
Sở thích: Du lịch, chụp ảnh, nghe nhạc, đọc sách
Phong cách thường ngày: Jeans, T-shirt
Đến với chuyên mục Makeover của Đẹp Online tuần này, Huyền Trang mong muốn ê kíp thực hiện sẽ biến mình thành một cô nàng mộng mơ, phù hợp với không khí nên thơ của mùa thu.

Trang hiện có mái tóc xoăn đuôi khá hoàn hảo, nhưng màu tóc của Trang lại không được đẹp và đều. Chuyên gia tạo mẫu tóc tại Multi Space Salon đã tư vấn cho Trang một màu nhuộm mới để tổng thể mái tóc lên màu đều đẹp và phù hợp với nước da của bạn hơn.

Mái tóc nhuộm không đều màu của Trang 

Hãy cùng xem Trang thay đổi như thế nào với màu tóc nhuộm mới nhé.

Đầu tiên, chuyên gia tạo mẫu tóc đã tỉa lại phần đuôi tóc cho Trang. Đối với mái tóc xoăn, chuyên gia tạo mẫu tóc cũng khuyên Trang nên đi tỉa tóc hàng tháng để tóc có tạo hình đẹp nhất. 

Với nước da và công việc hiện tại của Trang, chuyên gia tạo mẫu tóc tại Multi Space Salon đã tư vấn cho bạn nên lựa chọn màu nhuộm có tone trung bình và nên dùng màu nâu như nâu hạt dẻ, nâu socola.

Trang chọn màu nâu số 5.3 của Davines. Tóc của Trang hiện lên màu không đều nên cần nhuộm toàn bộ chân và ngọn tóc để mái tóc lên màu đều và đẹp nhất.

Sau khi có màu nhuộm mới, chuyên gia tạo mẫu tóc đã sấy tạo kiểu hoàn thiện kiểu tóc cho Huyền Trang.

Màu tóc mới lên màu rực rỡ dưới ánh nắng và làm sáng toàn bộ gương mặt của Huyền Trang. 

Để thuận lợi cho việc chăm sóc tóc hàng ngày, Multi Space Salon đã tặng cho Huyền Trang bộ dầu gội – dầu xả Davines Well Being.

Với màu tóc mới, Huyền Trang cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Vốn quen với quần jeans và áo phông, Huyền Trang ban đầu hơi e dè khi ê kíp thực hiện Makeover lựa chọn cho bạn những chiếc váy liền thân duyên dáng. Hãy cùng xem cô kỹ sư tin học biến hóa thành cô nàng mơ mộng của mùa thu như thế nào nhé.

 

 

Bài: Lamitie
Làm tóc: Multi Hair Salon – Số 33 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – 0913281851
Photo: Hoàng Harry
Trang phục: Moniq by M – Tầng 2 số 6 Hội Vũ

 

 

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

02/10/2013, 15:10