Make up Forever White Definition SPF30/PA++: Tuyệt chiêu cho da nhờn ngày nóng - Tạp chí Đẹp

Make up Forever White Definition SPF30/PA++: Tuyệt chiêu cho da nhờn ngày nóng

Review

Nó có khả năng kiềm dầu khá tốt, sau 7 tiếng đồng hồ, làn da dầu của tôi mới có chút ít dấu hiệu đầu tiên của sự nhờn bóng. Hạt phấn tan mịn dù vê trên tay, dặm bằng bông mút hay phủ bằng đầu cọ lông nên lớp nền hoàn toàn không có cảm giác nặng. Nhẹ mà vẫn đủ che phủ, các hạt phấn phản chiếu ánh sáng xanh đã giúp sắc đỏ trên những vùng da mụn của tôi được kìm hãm tối đa.

White Definition đánh trúng tâm lý của những cô nàng ưa làn da trắng sáng (ngược lại với những người muốn tôn trọng tuyệt đối màu da tự nhiên). Tinh chất làm trắng chứa trong bột phấn là lý do khiến lớp nền sáng mịn ngay lập tức.

Tôi thật sự thích thiết kế của White Definition. Lõi phấn và hộp phấn được bán rời, cách lắp ráp lại rất gọn nhẹ. Khi dùng hết, bạn chỉ cần mua lõi phấn mới, tiết kiệm được chi phí mua hộp đựng. Tất cả mọi thứ thuộc về bao bì đều tạo cảm giác thanh thoát dễ chịu: chất liệu nhựa nhẹ tay, màu trắng ngọc trai nữ tính và kích thước mỏng nằm gọn ghẽ trong lòng bàn tay. Thiết kế này xinh xắn bắt mắt  hơn hẳn những hộp phấn đen “nghiêm nghị”, truyền thống của Make Up For Ever.

Miếng mút dặm phấn cũng là một điều đặc biệt. Nó mang lại hai hiệu quả che phủ khác nhau nhờ hai mặt mút được thiết kế khác nhau. Mặt tơ mỏng, mềm tạo lớp nền trong suốt y như hiệu ứng tạo ra bởi đầu cọ lông; trong khi mặt mút dày, nhám còn lại mang đến độ che phủ tốt hơn. Tôi thường dặm phấn bằng mặt mút dày vào những hôm nóng nực không muốn dùng kem nền mà chỉ xài kem che khuyết điểm bên dưới. Còn mặt mút mỏng để dành cho những ngày làn da thật hoàn hảo, ít khuyết điểm; hoặc trong trường hợp bên dưới đã có một lớp kem nền mịn đẹp, chỉ cần thêm một lớp mỏng phấn sáng hút dầu.

 Bài: Hương Thủy

logo

Thực hiện: depweb

06/04/2015, 14:11