Maison Mikio Boutique Salon: Mô hình làm đẹp cho phụ nữ bận rộn

Tin Tức

 

Maison Mikio Boutique Salon là mô hình salon tóc cao cấp kết hợp chăm sóc da, thư giãn với góc cà phê và mua sắm thời trang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do hai chuyên gia tạo mẫu tóc xuất sắc Hàn Quốc Jun Hee và Amy Cho khởi xướng.

Đến Maison Mikio Boutique Salon, bạn có thể vừa làm tóc, vừa được chăm sóc da, lại vừa có thể mua sắm những sản phẩm thời trang mới nhất từ Hàn Quốc do chính tay nghệ nhân Mikio thực hiện. June Hee, Giám đốc Sáng tạo của Maison Mikio cho biết đây sẽ là nơi không làm thất vọng những tín đồ thời trang và làm đẹp. Không gian và cách bày trí đặc biệt của góc cà phê trong salon này cũng rất được yêu thích bởi mang lại cảm giác thư giãn cho phái nữ trong thời gian làm đẹp của mình.

 

Salon độc đáo này sẽ sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu về tóc của L’Oreal Professionnel cho các dịch vụ chăm sóc và trị liệu da đầu của khách hàng.Việc làm tóc sẽ do chính 2 nghệ sĩ thực thụ từ Hàn Quốc: Jun Hee – giám đốc sáng tạo và Amy Cho – nhà tạo mẫu cao cấp trực tiếp thực hiện. Amy Cho chia sẻ: “Salon Maison Mikio sẽ là nơi giúp bạn thay đổi và làm mới mình qua sự đa dạng của phong cách thời trang –  từ phong cách Paris trang nhã đến phong cách năng động thành thị của Hàn Quốc và New York. Chúng tôi chọn sản phẩm tóc hàng đầu thế giới L’Oreal Professionnel vì sản phẩm này giúp chúng tôi xử lý và làm thỏa mãn được các yêu cầu khó nhất và phức tạp nhất về tóc. Kỹ thuật highlight và lowlight của L’Oreal Professionnel nổi tiếng về kết quả, luôn đem lại cho bạn những mái tóc có màu sắc mới, tinh tế, nhẹ nhàng hoặc nổi bật. Chúng tôi cũng tư vấn cho mọi khách hàng các bí quyết chăm sóc và làm tóc đẹp khi bạn ở nhà”.


 

Nhân dịp khai trương, Maison Mikio Botique Salon dành tặng 50% giá trị dịch vụ cho khách hàng lần đầu tiên đến với salon. 

Maison Mikio Botique Salon
Địa chỉ: 8 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

 
PV


logo

Thực hiện: depweb

25/02/2014, 09:58