Mai Ngô diện trang phục truyền thống Thái Lan ngay sau khi trở thành Mentor - Tạp chí Đẹp

Mai Ngô diện trang phục truyền thống Thái Lan ngay sau khi trở thành Mentor

Sao

Đảm nhiệm vị trí mentor cho Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu chuyển giới Việt Nam), Mai Ngô tung bộ ảnh mới nhằm “khởi động” trước thềm cuộc thi.

Vừa qua, thông tin Mai Ngô trở thành mentor cho cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã nhận về vô số phản hồi tích cực từ công chúng. Nhiều khán giả đã bày tỏ niềm tin và sự ủng hộ lớn lao dành cho người mẫu sinh năm 95.
Đặc biệt hơn, động thái đầu tiên của Mai Ngô đối với cuộc thi này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cụ thể là cô nàng đã tung bộ ảnh mới trong trang phục truyền thống Thái Lan với diện mạo rạng rỡ, đầy sức sống.
Tạo hình cô gái đến từ xứ chùa Vàng đã hoàn toàn tôn lên vẻ đẹp sắc sảo cá tính của của Mai Ngô. Cũng thông qua đây, Mai Ngô cho thấy vẻ ngoài ngày càng thăng hạng sau hơn 2 tháng kể từ khi đăng quang ngôi Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022). 
Tuy lịch trình công việc khá bận rộn nhưng Mai Ngô không quên đầu tư thời gian rèn luyện thể chất, trau dồi kiến thức ngoại ngữ và hoàn thiện hơn các kỹ năng xã hội. Điều này mang lại hứa hẹn rằng Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ là nơi để Mai Ngô thể hiện sự một phiên bản hoàn toàn mới của bản thân, từ đó cô có thể gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

08/12/2022, 03:00