Mai Âm Nhạc gợi ý tips hẹn hò "bách phát bách trúng" - Tạp chí Đẹp

Mai Âm Nhạc gợi ý tips hẹn hò “bách phát bách trúng”

Lifestyle

Mai Âm Nhạc – ngôi sao Rap Việt mùa 2 lần đầu tiết lộ về hành trình hẹn hò của mình, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm yêu đương cực kỳ thú vị cùng bộ bí kíp giúp nhân đôi niềm vui trong những buổi hẹn hò.

Mai Âm Nhạc là ca sĩ, rapper được đông đảo công chúng biết đến nhờ loạt hit “Time Machine”, “Vòng Suy Nghĩ”, “Siêu Phẩm Tình Ew”,… cùng cá tính mạnh mẽ và những phát ngôn hài hước, dí dỏm trên mạng xã hội. Với cá tính của cô, nhiều người hâm mộ tò mò không biết Mai Âm Nhạc sẽ như thế nào trong chuyện tình cảm. Về phương diện này, nữ rapper không ngần ngại chia sẻ quan điểm thú vị cùng loạt kinh nghiệm cực hay ho của bản thân dành cho những buổi hẹn hò.

Thể hiện con người thật giúp bạn tìm được những kết nối đồng điệu

Theo Mai Âm Nhạc, mỗi chúng ta đều có quyền lựa chọn kết nối với người mang lại cho ta cảm giác được là chính mình, được thoải mái thể hiện những cảm xúc chân thật nhất khi ở cạnh họ. Mai cho rằng cảm giác đồng điệu là điều kiện tiên quyết trong mối quan hệ tình cảm, dù là gặp gỡ trực tuyến hay trực tiếp, việc hai người có nhiều điểm chung và tự tin thể hiện bản thân sẽ giúp đôi bên hiểu và gắn kết hơn.

Chủ động tạo bầu không khí vui vẻ và thú vị cho đối phương

Giọng ca sinh năm 1997 cho rằng nếu ta không chủ động bắt chuyện, thì sẽ chẳng có chuyện tình đẹp nào được đâm chồi. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cách mở lời hết sức đơn giản với “crush” trên mạng xã hội. Chỉ một chiếc ảnh động với nội dung “Đói quá nè” và sau đó rủ rê đối phương gặp gỡ là đủ để khởi đầu một tình yêu rồi. Nữ rapper cũng đặc biệt nhắn nhủ tới các cô gái rằng: “Sắp bước sang năm 2023 rồi, thế giới bình đẳng, mau mau chủ động lên các nàng ơi!”

Nhận biết những dấu hiệu “cờ xanh” giúp bạn xây dựng nhiều kết nối lành mạnh hơn

Giới trẻ vẫn thường nhắc nhau về tín hiệu “cờ đỏ”  (red flag)– là những dấu hiệu tiêu cực, cảnh báo chúng ta nên dừng lại trong một mối quan hệ. Với Mai Âm Nhạc thì tín hiệu “cờ xanh” (green flag) cũng không kém phần quan trọng. Các bạn trẻ nên biết nhìn nhận những dấu hiệu tích cực, để hiểu cách xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Lịch sự và biết tôn trọng đối phương là hai “cờ xanh” quan trọng nhất đối với Mai Âm Nhạc.

Mai Âm Nhạc kể thêm về một kỉ niệm hẹn hò đầy ấn tượng cùng một chàng trai mà cô quen qua mạng. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh chàng đã chủ động đặt xe để cô cảm thấy thoải mái, anh cũng mở cửa xe và khiến trái tim cô nàng lỡ nhịp. Vì vậy Mai Âm Nhạc rất ủng hộ chương trình “Grab một đôi, hẹn hò ngay thôi” của Tinder và Grab Việt Nam vì hoạt động này mang lại cảm giác thoải mái và an toàn hơn cho các cặp đôi trong quá trình di chuyển. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một buổi hẹn hò trọn vẹn cho các cặp tình nhân vào mùa lễ hội cuối năm.

Tác giả: Đẹp Online

26/12/2022, 13:00