Maggie Q được mẹ và bạn trai tháp tùng về Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Maggie Q được mẹ và bạn trai tháp tùng về Việt Nam

Sao

Tối 9/4, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Maggie Q đã chính thức có mặt ở Việt Nam tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) cùng vị hôn phu Dylan McDermott và người mẹ Việt Nam để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện của chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã. Tại Hà Nội, fan Việt đã có mặt để được nhìn ngắm thần tượng sau khoảng thời gian khá dài kể từ ngày cô rời Việt Nam cách đây 6 năm.

Xem chùm ảnh Maggi Q được chào đón tại sân bay khi về thăm Việt Nam:

Album


Maggie Q cùng hôn phu đến Việt nam

Sau khi rời Việt Nam, Maggie Q đặt chân đến kinh đô điện ảnh Hollywood và được Thành Long dẫn dắt. Maggie Q trở thành diễn viên hành động qua hàng loạt phim: “Rush Hour 2″, “Naked Weapon”, “Mission Impossible 3”. Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là “Insurgent”, tập hai trong loạt phim chuyển thể ăn khách “Divergent”. Cô cũng là gương mặt được săn đón của nhiều tạp chí danh tiếng thế giới.

Maggie Q hạnh phúc ngày trở về quê hương.

Tại Việt Nam, cô sẽ chính thức tham gia các hoạt động bảo vệ loài tê giác từ ngày 10/4 đến ngày 13/4 cùng những thần tượng Việt Nam như ca sĩ Thanh Bùi, Thu Minh, người mẫu Hoàng Yến, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Hoàng Bách v.v… để cùng tham gia chương trình bảo vệ động vật quý hiếm, trong đó có loài tê giác, với tổ chức Cứu trợ hoang dã WildAid.

Maggie Q xuất hiện giản dị ở sân bay với chiếc đầm xám, tông trang điểm nhẹ nhàng và luôn nở nụ cười tươi, dù vừa trải qua chuyến bay dài.

Maggie Q Việt từng tham gia làm đại sứ cho một chiến dịch kêu gọi bảo vệ tê giác mang tên “Say No” trong năm 2013. Cô còn được biết đến là người có nhiều cống hiến cho cộng đồng như tham gia chiến dịch của PETA nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường trước những thay đổi khí hậu.

Fan Việt chụp hình lưu niệm cùng minh tinh Hollywood tại sân bay Nội Bài.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

10/04/2015, 08:51