Made in Vietnam 2016: Voohooo

Sống
voohooo.com
Ý tưởng videoke bắt nguồn từ quan sát của nhóm sáng lập khi đi karaoke – một hình thức giải trí quen thuộc đến nhàm chán , trong một thế giới mà các bạn trẻ được bao quanh bởi thiết bị số, nội dung số và các công cụ giúp sáng tạo nội dung cực kỳ dễ dàng. Tại sao không đem công nghệ vào phòng karaoke, vào party và biến những phút thăng hoa xuất thần thành những kỷ niệm đáng nhớ hoặc tạo thành những clip ca nhạc với những giọng ca “underground” đầy bất ngờ?
Voohooo videoke, khác với các Ứng dụng hát karaoke thông thường là hệ thống bao gồm cả phần cứng, phần mềm và thư viện video giúp sản phẩm cuối cùng của người biểu diễn mang chất lượng khá chuẩn như một clip video bán chuyên. Tất cả đều được tạo ra bởi người sử dụng, được hỗ trợ bởi phần mềm. Lên hát, phiêu, diễn, chọn video nền yêu thích và hô la…sản phẩm âm nhạc của bạn sẽ được trả về trên điện thoại của bạn trong vòng 1 phút.
Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống và muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in Vietnam”.

Thực hiện: depweb

13/04/2016, 11:51