Made in Vietnam 2016: Penvus - Tạp chí Đẹp

Made in Vietnam 2016: Penvus

Sống
facebook.com/penvusleathergoods

Anh thích làm mọi thứ một cách chậm rãi từ từ, bởi anh tin rằng điều đó sẽ đảm bảo cho tất cả các sản phẩm của Penvus có được cả hai yếu tố bền – đẹp.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Penvus với các thương hiệu đồ da handmade khác ở Việt Nam là nguồn nguyên liệu, được nhập khẩu từ vùng Tuscany (Italia), vùng đất nổi tiếng về thuộc da và nhuộm thủ công bằng thảo mộc – những yếu tố tạo ra nguyên liệu phù hợp nhất cho việc chế tác đồ da handmade.

Một điểm khác biệt nữa là Penvus không gia công số lượng lớn và cũng không nhận những đơn đặt hàng yêu cầu làm theo mẫu có sẵn. Thông thường Hiếu chỉ bán các thiết kế của chính mình hoặc trao đổi với khách hàng để điều chỉnh thiết kế cho phù hợp sở thích hay nhu cầu của họ. Đối với những đơn hàng đặc biệt, có thể sẽ mất từ hai đến ba tháng để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Penvus coi trọng giá trị thương hiệu và tinh thần của thương hiệu hơn là vấn đề tài chính trước mắt, ngoài lý do đam mê và chiến lược phát triển lâu dài ra thì còn bởi chủ nhân của nó có một chút gì đó khá “nghệ sĩ” trong kinh doanh.

 Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống và muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in Vietnam”.

Thực hiện: depweb

12/04/2016, 12:46