Made in Vietnam: Handyman Décor - Tạp chí Đẹp

Made in Vietnam: Handyman Décor

Sống
facebook.com/handyman.decor

Đa số các sản phẩm được làm từ gỗ và mang vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, bởi anh muốn hướng mọi người đến một phong cách “sống chậm và đơn giản” (slow living – simple living). Đến nay, rất nhiều quán cà phê nổi tiếng của Hà Nội đều đã trở thành khách hàng của Handyman, không chỉ về mảng sản phẩm décor mà còn về cả ý tưởng thiết kế và bài trí nội thất, không gian.

Các sản phẩm của Handyman được thực hiện rất tỉ mỉ qua từng công đoạn từ thiết kế tới sản xuất, do đích thân Mạnh thử nghiệm từng sản phẩm để điều chỉnh nếu cần thiết, ví dụ như tính toán cải tiến sản phẩm cho bền hơn, không dễ vỡ, tiện sử dụng cho từng mục đích, an toàn cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Với anh, việc biến các nguyên liệu thành sản phẩm cũng giống như trò chơi lego, ta cần xếp chúng với nhau sao cho hợp lý nhất, có thể theo khuôn mẫu, có thể không.

Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống và muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in Vietnam”.

Thực hiện: depweb

26/10/2017, 07:00