Mách bạn bí kíp nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, đều màu - Tạp chí Đẹp

Mách bạn bí kíp nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, đều màu

Thương Hiệu

Với hoạt chất thực vật chính là Hạt Tagua (Hạt Bách Thảo Trắng) cùng công nghệ chiết xuất đột phá, dòng sản phẩm Bright Botanical của Yves Rocher không chỉ giúp làm sáng da, đều màu mà còn mang đến một nền da chắc khỏe và rạng rỡ tự nhiên. 

Các hoạt chất thực vật từ hạt Tagua có thể hoạt động ở mức độ sâu trong các tế bào chịu trách nhiệm về sắc tố, sau đó ức chế và làm giảm sự tổng hợp melanin (hắc tố). Chúng cũng hạn chế sự lây lan của hắc tố melanin, nguyên nhân làm xuất hiện các đốm đen sang các tế bào lân cận. Chiết xuất thực vật từ hạt Tagua giúp khuếch tán ánh sáng vào trung tâm tế bào da giúp làn da sáng khỏe, đều màu và rạng rỡ hơn.

Dòng sản phẩm có đầy đủ các bước để hoàn thiện chu trình làm sáng da từ thiên nhiên, an toàn, dịu nhẹ đảm bảo làn da rạng rỡ, nền da khỏe mạnh và đều màu sau 4 tuần sử dụng. Bộ sản phẩm gồm: Tẩy da chết, Sữa rửa mặt, Lotion, Tinh chất, Kem mắt, Kem dưỡng ẩm, Mặt nạ ngủ và Sữa dưỡng ban ngày. 

Hiện tại, các sản phẩm thuộc dòng Bright Botanical mới đang được ưu đãi 20% tại website chính thức và các cửa hàng Yves Rocher trên toàn quốc đến ngày 30/6/2022.

Tác giả: Đẹp Online

16/06/2022, 12:12