Macan mới cùng Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh - Tạp chí Đẹp

Macan mới cùng Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh

Tin Tức

Porsche Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng xe Macan mới cùng với sự kiện đặc biệt Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh được tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn.

Macan là dòng compact SUV mang trọn vẹn Porsche DNA thể hiện thông qua thiết kế cũng như sự kết hợp giữa hiệu suất cao của hệ thống động lực. Macan ra đời lần đầu năm 2014 và đã đạt được rất nhiều thành công tại các thị trường khác nhau. Macan phiên bản mới với dải đèn hậu LED 3 chiều. Những cải tiến, nâng cấp bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch của Hệ thống Quản lý liên lạc Porsche (PCM), khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911. Những thay đổi đó khiến Macan trở nên thể thao và hiện đại hơn.

Sẽ có 2 phiên bản ra mắt thị trường Việt Nam là bản tiêu chuẩn với động cơ 2.0L cho công suất 252 mã lực với giá bán 3,1 tỷ đồng và Macan S với động cơ V6 3.0L cho công suất 354 mã lực có giá 3,6 tỷ đồng.

Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh là cuộc giao lưu của khách hàng, báo chí với sự tham gia của nhãn hàng máy ảnh cao cấp Leica cùng với khách mời là chuyên gia tư vấn truyền thông và nhiếp ảnh đến từ Anh, Ted Gushue. Anh là nhiếp ảnh gia nổi tiếng đồng thời là nguyên Tổng biên tập của Petrolicious, tạp chí điện tử về phong cách sống và xe cổ điển uy tín nhất thế giới với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Tham gia cùng Ted Gushue là một “Leica Man” chính hiệu, Giám đốc điều hành của Leica Camera tại Việt Nam – anh Nguyễn Gia Phong.

Khách hàng và báo chí cũng đã có cơ hội trải nghiệm Macan cũng như sử dụng các chiếc máy ảnh Leica để chụp nên những tấm hình đẹp nhất thể hiện rõ những DNA của Porsche trên chiếc xe.

Buổi lễ tương tự cũng sẽ được tổ chức tại Sài Gòn vào ngày 16 – 17/6.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

13/06/2019, 13:00