Mặc sức khỏe, “cô vợ trời hành” Thủy Tiên tức tối đến vùng lũ để giúp đỡ người dân

Sao

Để trợ giúp cho người dân các tỉnh miền Trung đang gánh chịu đợt mưa lũ nặng nề, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi sự ủng hộ từ đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ và đích thân đến miền Trung để chia sẻ bớt khó khăn cho người dân nơi đây bằng những phần quà ý nghĩa nhất.

thuy tien giup do nguoi mien trung - 1

Sự nhiệt tình ấy của Thủy Tiên đã khiến Công Vinh không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô. Vừa qua anh có đăng tải một bài đăng về “cô vợ trời hành” của mình. Anh chia sẻ: “Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm, đố ai cản được, đêm qua bả thức đến 3-4 giờ sáng mới ngủ. Đến 6 giờ sáng thì thức, tôi thấy mặt mày phờ phạc, tôi tức nên đã chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe. Nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất“.

Thủy Tiên cho hay cô sẽ đi miền Trung vì người dân đang hết thức ăn, nước uống, “đi giúp thôi, mọi việc để tính sau“. Hiện tại, miền Trung nước vẫn đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao có thể chịu được. Công Vinh lo lắng và khuyên vợ rằng “tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra đó“.

thuy tien giup do nguoi mien trung - 2

Thế nhưng, chiều Công Vinh đi làm về thì Thủy Tiên đã đặt vé và bay tới Huế. Vừa thương, vừa lo, Công Vinh chia sẻ thêm: “Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị. Bả nói lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đến đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có cô vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi ở nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về“.

Tính đến thời điểm hiện tại Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ được 10 tỷ đồng và đang có mặt tại Huế để trực tiếp trao hiện vật đến những gia đình đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão vừa qua.

Bài : Đẹp Online

14/10/2020, 10:00