Lysedia: Đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian

Tin Tức

Với tinh thần “đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian”, thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm, sáng tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất để giấc mộng thanh xuân của hàng triệu phụ nữ Pháp nói riêng, trên toàn thế giới nói chung không còn là niềm ước ao xa xỉ.

Với tinh thần "đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian", thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm.
Với tinh thần “đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian”, thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm.

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi tập hợp các nhà khoa học chuyên ngành về y học thẩm mỹ đa quốc gia, sản phẩm của Lysedia được ứng dụng những thành phần chiết xuất tự nhiên tinh khiết bằng những công nghệ bào chế tiên tiến nhất. Lysedia tập trung nghiên cứu và phát triển các công thức khoa học sáng tạo, kèm theo giao thức sử dụng đơn giản, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa an toàn cho người sử dụng.

Với mục đích chính là tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp dẫn đầu trong xu hướng chăm sóc da, các chuyên gia và nhà khoa học trong lĩnh vực sinh hóa và thẩm mỹ của Lysedia sau nhiều năm nghiên cứu và không ngừng thử nghiệm đã thành công tìm ra một công thức hoàn hảo về thành phần và tỉ trọng. Lysedia cho ra đời Regecell X5 – hợp chất chống lão hóa độc quyền được cấp bằng sáng chế. Ngay sau đó, giới hàn lâm cũng đã ghi nhận đây là hợp chất có chỉ số chống lão hóa cao chưa từng có tại Pháp. Chính nhờ vào thành tựu vượt bậc này, hàng loạt sản phẩm của Lysedia sau đó đều được công chúng và khách hàng tín nhiệm.

Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi 2 lần nhận được giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.
Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi 2 lần nhận được giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.

Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi thương hiệu mỹ phẩm này hai lần liên tiếp nhận giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” do tạp chí Madamé Figaro trao tặng. Không chỉ vậy, Lysedia liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng tại Pháp như Elle, Vogue, Marie Claire, L’officiel… Tính đến thời điểm hiện tại, Lysedia là sản phẩm được ưa chuộng và phân phối ở nhiều spa, clinic nổi tiếng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới như Nga, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, v.v…

Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam.
Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam.

Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia: “Giấc mơ của những dược sỹ như chúng tôi chính là tạo ra các sản phẩm chống lão hóa, chăm sóc làn da bị hư tổn, và nay nó đã trở thành sự thật. Những kết quả chúng ta mong đợi đã giúp ta không cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các thủ thuật xâm lấn. Vì vậy, chúng ta không còn cần đến: đơn thuốc, giấy hẹn khám bệnh, và kim tiêm”.

Và điều tuyệt vời hơn nữa, giấc mơ về những sản phẩm chăm sóc da tối ưu đến từ Lysedia đã không còn xa vời với phụ nữ Việt Nam. Bà Isabelle Margnat đã chính thức ra mắt các sáng chế ưu việt từ dòng dược mỹ phẩm cao cấp Lysedia sau hơn hai năm trực tiếp nghiên cứu trên cơ địa phụ nữ châu Á đến với Việt Nam vào ngày 28/12 tại buổi lễ ra mắt và họp báo giới thiệu thương hiệu.

Toàn cảnh buổi họp báo tại khách sạn Pullman, 61 Giảng Võ, Hà Nội.
Toàn cảnh buổi họp báo 
Góp mặt trong sự kiện lần này còn có chuyên gia tâm lý Giao Giao.
Góp mặt trong sự kiện lần này còn có chuyên gia tâm lý Giao Giao.

Với mục tiêu phát triển bền vững, mong muốn cung cấp những giá trị đích thực cùng các sản phẩm chất lượng hiệu quả cho cộng đồng và người tiêu dùng, BEHE chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lysedia – đến từ cộng hòa Pháp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp đến từ Lysedia hứa hẹn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa, một người bạn đồng hành, một giải pháp cần thiết cho phụ nữ Việt trong hành trình lưu giữ thanh xuân của chính mình.

Thực hiện: Danh Le Thanh

03/01/2019, 11:00