BLACK VINEGAR

Lý Nhã Kỳ hóa nàng vedette sang trọng bước vào miền ký ức của NTK Thanh Huỳnh trong show diễn “The Mirage”

Bộ Sưu Tập

NTK Thanh Huỳnh tiếp tục khiến giới mộ điệu say sưa trong đêm ra mắt BST “The Mirage”. Show diễn mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa với dàn người mẫu đình đám và dàn khách mời đặc biệt. Cuối chương trình, phần đấu giá chiếc váy do “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson đã thu về gần 300 triệu từ thiện cho các trẻ em mồ côi đang được nuôi đưỡng tại các trung tâm nhân đạo.

show dien chinh thuc the mirage - 1
“The Mirage” là show diễn dành cho trẻ em tiếp theo mà NTK Thanh Huỳnh dành nhiều rất tâm huyết. Đặc biệt, với trang phục người lớn, Thanh Huỳnh đã từng chinh phục mỹ nhân Puerto Rico, Nellys Rocio Pimentel Campusano, Hoa hậu Trái đất 2019 trong những sự kiện tại Hollywood của mỹ nhân này.
show dien chinh thuc the mirage - 2
Hiện nay số lượng các nhà thiết kế chuyên về trang phục cho đối tượng khách hàng dưới 16 tuổi không nhiều, chính vì vậy, mỗi show diễn của NTK Thanh Huỳnh lúc nào cũng thu hút đông đảo nghệ sĩ, khách hàng VIP tham gia gồm có Lý Nhã Kỳ, Minh Tú…
show dien chinh thuc the mirage - 3
NTK Thanh Huỳnh đã có 8 năm trong lĩnh vực thời trang, từng mang nhiều thiết kế trình diễn tại Hong Kong, Singapore, Anh quốc và hiện điều hành một thương hiệu riêng tại TP Hồ Chí Minh. Những lần trình diễn tại nước ngoài, những mẫu trang phúc của nhà thiết kế đều được mua hết hoặc đặt may ngay sau đó. 
show dien chinh thuc the mirage - 5
“The Mirage” là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK sau quá trình thai nghén và ấp ủ, thông qua sự truyền tải bằng hoạ tiết, màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp “Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi”. 
show dien chinh thuc the mirage - 6
BST “The Mirage by Thanh Huynh” được trình diễn bởi các người mẫu và các nghệ sĩ khách mời như Lý Nhã Kỳ, Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Tú… Tất cả mang đến câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt, mang đến vẻ đẹp xu hướng, thời thượng, khẳng định nét đẹp cuốn hút mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá chinh phục. 
show dien chinh thuc the mirage - 7
Tại show diễn, Thanh Huỳnh cũng mang đến một bộ trang phục đặc biệt do mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson mặc, đây là món quà đặc biệt, chất chứa những tình cảm hết sức đơn giản nhưng sâu bên trong là tình cảm của một người phụ nữ. Đó là tấm lòng của người mẹ luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp đến đến những đứa con của mình và cũng muốn lan toả những tình yêu thương đó đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. 
show dien chinh thuc the mirage - 8
Các bộ trang phục được NTK đính kết thủ công bằng tay với mong muốn được trao gửi yêu thương và lan toả thông điệp từ trái tim đến trái tim một cách chân phương nhất, thuần khiết nhất. Con số cuối cùng 5.500 USD dành cho vị khách doanh nhân đã “đấu giá” cùng Lý Nhã Kỳ để có được chiếc váy. Trong đó, số tiền các mạnh thường quân quyên góp tổng cộng gần 300 triệu.  Thanh Huỳnh mong muốn mang món quà này đến với các trẻ em thông qua đấu giá của bộ trang phục này. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao cho 3 trung tâm đang nuôi dạy các trẻ em kém may mắn tại Long An – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bài: Đẹp Fashion

09/11/2020, 21:00