Luis Fonsi – chủ nhân bản “hit” “Despacito” giữ chân gần một vạn khán giả Đà Nẵng đến tận 3 giờ sáng

Sao

Kéo dài suốt hai ngày hai đêm, đại nhạc hội Cocofest 2018 tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng đã quy tụ một số lượng lớn các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, đặc biệt là hai nghệ sỹ quốc tế hạng A thế giới: Nicole Scherzinger và Luis Fonsi.

Trong đêm diễn thứ hai, các tiết mục tiếp tục được làm mới phần hoà âm phối khí để phù hợp với không khí lễ hội và quy mô sân khấu âm nhạc khổng lồ nhất tại Việt Nam. Nhà sản xuất Hoàng Touliver chính là người đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc cho Cocofest 2018.

img_6267

img_6316
Vốn gắn liền với hình tượng công chúa của những bản ballad buồn, đêm qua, nữ ca sĩ đã mạo hiểm làm mới mình khi chấp nhận remix hầu hết các ca khúc.

img_6404

img_6407
Đông Nhi đã mang đến một loạt các bản “hit”: “Xin anh đừng”, “On top”, “Bad boy”, “Pink Girl”…

img_6458

img_6484
Rhymastic và Kimmese chấp nhận ướt dầm mình dưới cơn mưa lớn để phục vụ khán giả.
img_6503
Hàng ngàn khán giả Đà Nẵng đội ô, mặc áo mưa để được “cháy” hết mình cùng các nghệ sĩ.
img_6537
Một loạt “hit” của Soobin Hoàng Sơn như: “La la la”, “Vui đi em”,“I know you know” đều được làm mới hoàn toàn trên nền nhạc điện tử.

img_6576

img_6608
Nam ca sĩ Lê Hiếu bất ngờ xuất hiện cùng Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc “Ngày mai em đi”

Đêm thứ hai của lễ hội âm nhạc Cocofest sẽ không thể thành công nếu thiếu đi loạt tiết mục cực “chất” do những cái tên tiêu biểu trong giới Underground thể hiện: Da Lab, Đen Vâu, Justa Tee, Mr A, Cường Seven, nhóm nhạc SpaceSpeakers, DJ Triple D…

Ban nhạc Da Lab
Ban nhạc Da Lab
Đen Vâu
Đen Vâu
img_6647
Justa Tee cùng Phương Ly thể hiện ca khúc “Mặt trời của em”
img_6796
Cường Seven

Sau phần trình diễn kéo dài 5 tiếng đồng hồ của các nghệ sỹ Việt, nam ca sĩ Luis Fonsi bước ra sân khấu khi đồng hồ đã điểm 1 giờ sáng. Dù bắt đầu trình diễn khi đã quá nửa đêm, Luis Fonsi vẫn níu chân hàng ngàn khán giả ở lại đến những giây cuối cùng. Nam ca sĩ xuất hiện và ngay lập tức gửi đến một tiết mục đặc biệt kết hợp cùng khả năng chơi solo guitar điêu luyện của mình. 

img_6850

img_6855

img_6857

img_6891

Luis Fonsi chọn Cocofest là điểm đến đầu tiên trong World Tour của mình. Theo tiết lộ của tổng đạo diễn Việt Tú, ekip của Luis Fonsi hoàn toàn bất ngờ khi quy mô sân khấu và công tác tổ chức chuẩn bị đối với một sân khấu âm nhạc tại Việt Nam hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của họ. 

Sự gắn kết chặt chẽ giữa các yếu tố âm thanh, ánh sáng cùng màn phối hợp giữa các vũ công và sân khấu khổng lồ chuẩn quốc tế đã góp phần giúp các tiết mục của nam ca sĩ bùng nổ hơn bao giờ hết.

img_7054

Khán giả của đêm nhạc khá bất ngờ trước những phần thể hiện của Luis Fonsi bởi trước đó, thông tin về những bài hát anh trình diễn không hề được tiết lộ. Hàng loạt ca khúc tiếng Tây Ban Nha mang dấu ấn của anh từ khi mới bắt đầu sự nghiệp cho đến những bài hát mới nhất lần lượt được vang lên cùng sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

img_7114

“Despacito” – ca khúc trở thành bệ phóng tên tuổi cho Luis Fonsi trên toàn thế giới đã được anh và ekip lựa chọn để khép lại đêm nhạc. Chia sẻ về bản “hit” của mình, nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy vô cùng tự hào vì bản thân đã có một sản phẩm có sức gắn kết cộng đồng, xóa tan rào cản ngôn ngữ, để mỗi người khi nghe đều có thể nhún nhảy, hòa theo giai điệu.

Kết thúc màn trình diễn, Luis hài hước cho biết dù chỉ ở Việt Nam vài ngày nhưng anh đã có dịp thưởng thức nhiều món ăn, thăm quan thắng cảnh tại Đà Nẵng và thực hiện một chuyến thiện nguyện cùng ban tổ chức. Vài giờ trước đêm diễn, nam ca sĩ đã kịp ghé thăm Phố cổ Hội An.

             

             

 

Thực hiện: depweb

08/07/2018, 07:56