Louis Vuitton “lấy lòng” các tín đồ thời trang đam mê nghệ thuật với BST LV Crafty

Bộ Sưu Tập

BST LV Crafty bao gồm những bộ trang phục và các món phụ kiện ấn tượng, tạo dấu ấn nổi bật trên đường phố với họa tiết không lẫn vào đâu được. Các sáng tạo mới này là thành tựu từ sự kết hợp giữa di sản lâu đời của Louis Vuitton cùng với các trường phái nghệ thuật khác nhau. 

Sự kết hợp giữa Louis Vuitton cùng nghệ thuật không còn là những điều quá mới mẻ với các tín đồ thời trang nói chung và tín đồ của Louis Vuitton nói riêng. Mới đây, thương hiệu xa xỉ đắt giá này đã mang đến BST LV Crafty gồm các thiết kế túi xách và phụ kiện mang những họa tiết vô cùng bắt mắt.

Với những gam màu sống động cùng những họa tiết đồ họa biến tấu từ motif LV Monogram Giant “siêu to khổng lồ”, BST LV Crafty khéo léo pha trộn giữa tinh hoa thủ công cùng với phong cách nghệ thuật pop. Những sản phẩm trong BST được lấy cảm hứng từ hai phong cách nghệ thuật nổi bật trong nửa sau thế kỷ 20: Graffiti và trường phái biểu hiện mới (neo-expressionism).

Những chiếc túi xách đình đám của Louis Vuitton như Neverfull, Speedy, Keepall, NéoNoé hay túi Boite Chapeau Souple, túi Onthego mới ra mắt gần đây được phủ những họa tiết độc đáo, tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho trang phục của những quý cô thành thị. Chất liệu da Monogram Empreinte sang trọng và hiện đại cũng được “khoác” lên mình những họa tiết LV Crafty mới, tô điểm cho các chi tiết như thân túi, viền túi và tay xách cũng như quai đeo.

Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những chiếc túi xách đặc sắc trong BST LV Crafty của Louis Vuitton!

Túi xách Onthego

Những họa tiết LV Crafty thực sự đã mang đến sức sống mới cho các phom dáng túi xách và phụ kiện quen thuộc của Louis Vuitton. Các sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng Louis Vuitton ở Việt Nam. 

Thực hiện: Tuấn Anh

01/08/2020, 07:00