Louis Vuitton hợp tác cùng Nigo ra mắt BST "LV2" với hàng loạt siêu phẩm không thể rời mắt - Tạp chí Đẹp

Louis Vuitton hợp tác cùng Nigo ra mắt BST “LV2” với hàng loạt siêu phẩm không thể rời mắt

Bộ Sưu Tập

BST “LV2” chính thức được ra mắt vào ngày 26/06 vừa qua hứa hẹn sẽ lập nên những kỳ tích bởi loạt siêu phẩm độc đáo được sáng tạo bởi NTK Virgil Abloh và NTK Nigo. Các tín đồ thời trang Việt có thể ghé các cửa hàng Louis Vuitton ở Việt Nam để trải nghiệm BST này! 

Trong BST hợp tác đầu tiên từ khi gia nhập ngôi nhà Louis Vuitton, NTK Virgil Abloh đã lựa chọn Nigo – cha đẻ của thương hiệu thời trang A Bathing Ape đồng thời là DJ của nhóm nhạc Teriyaki Boyz (chủ nhân siêu hit “Tokyo Drift”). BST chính thức được lên kệ từ ngày 26/06 với những món đồ mang phong cách ấn tượng được sáng tạo dựa trên những dấu ấn vô cùng đặc thù của Louis Vuitton. Cả hai NTK đã mang đến những thiết kế thời trang và phụ kiện đặc sắc, đủ khả năng khuấy động tủ đồ của những tín đồ thời trang cá tính. 

NTK Virgil Abloh & NTK Nigo

Họa tiết Damier và Monogram đặc trưng của Louis Vuitton trở thành chất liệu sáng tạo độc đáo trong BST “LV2” này.

Những họa tiết Damier cùng Monogram tiếp tục trở thành “chất liệu” để hai “ông hoàng streetstyle” thỏa sức sáng tạo, làm nên những thiết kế trang phục và phụ kiện đáng khao khát. Logo LV2 xuất hiện trên các thiết kế trang phục hàng ngày như áo nỉ, áo khoác khóa kéo hoặc được thêu tinh tế trên chiếc áo sơ mi trắng lịch lãm.

Logo LV2 trở thành những điểm nhấn cho các bộ trang phục.

Loạt phụ kiện đáng khao khát trong BST LV2.

Các thiết kế giày trong BST “LV2” cũng mang đến nhiều lựa chọn mới mẻ. BST giới thiệu thiết kế giày Derby cổ điển cùng với những đôi loafers bằng da màu đen hoặc mang họa tiết Monogram. Và lại một lần nữa logo LV2 xuất hiện nổi bật trên khóa cài của chiếc thắt lưng bằng da manghọa tiết Damier, cùng loạt phụ kiện đắt giá khác như kính mắt, móc chìa khóa, dây xích đeo cổ mạ vàng.

Cùng điểm qua một vài thiết kế nổi bật trong BST “LV2“!

 

Thực hiện: Tuấn Anh

27/06/2020, 07:00