Louis Vuitton hợp tác cùng BTS ra mắt BST Thu Đông 2021 dành cho nam giới từ Seoul

Bộ Sưu Tập

BST Louis Vuitton Thu Đông 2021 với sự tham gia của nhóm nhạc BTS – các đại sứ thương hiệu – không chỉ giới thiệu các thiết kế được ra mắt từ tháng 1/2021 mà còn mang đến những thiết kế, phối đồ hoàn toàn mới. 

Vừa qua, Louis Vuitton đã chính thức cho ra mắt đoạn phim giới thiệu BST Thu Đông 2021 dành cho nam giới với sự tham gia của đại sứ thương hiệu toàn cầu –nhóm BTS. Cả 7 chàng trai Jin, Suga, J-hope, RM, Jimin, V và Jungkook đều mặc những thiết kế từ BST được thực hiện dưới sự chỉ đạo của NTK Virgil Abloh. Không chỉ vậy, show thời trang đặc biệt này – được dẫn dắt bởi đạo diễn Jeon Go-woon – được coi như một BST được phát triển từ các thiết kế được ra mắt trước hồi tháng 1 vừa qua. Trong 41 thiết kế được giới thiệu lần này, có 34 bộ trang phục hoàn toàn mới, được phối lại hoặc được thiết kế lại, mang đến những cảm nhận mới mẻ và thú vị cho các tín đồ thời trang.

Các thành viên trong nhóm BTS là các đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton từ tháng 4/2021

Dấu ấn của Louis Vuitton dưới thời Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh ngày càng được khắc họa rõ rệt đối với các tín đồ thời trang. Các sáng tạo của anh mang tới là sự kết hợp phong cách streetwear thời thượng với những dấu ấn từ bộ di sản hơn 160 năm của nhà Louis Vuitton. Những sản phẩm của Louis Vuitton liên tục “gây bão” trong cộng đồng các tín đồ thời trang, xuất hiện với mật độ dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội cũng như trên khắp mọi nẻo đường tại các đô thị sầm uất nhất thế giới.

Với BST Thu Đông 2021, NTK Virigl Abloh đã mang tới tủ đồ dành cho cộng đồng những cư dân tại các thành phố lớn trong thời đại hiện tại. Đó là một thế giới đa sắc tộc, mọi người đều bận rộn với cuộc sống của mình, nhưng vẫn luôn tạo được dấu ấn riêng khi xuất hiện. Sự xen lẫn các yếu tố văn hóa vùng miền vào trong các sáng tạo của NTK Virgil Abloh thực sự đã mang đến sức hấp dẫn thú vị cho BST Louis Vuitton Thu Đông 2021 dành cho nam giới.

Từ những bộ suit được may đo chuẩn chỉnh cho đến những bộ đồ phá cách hay những bộ đồ thoải mái, năng động, tất cả đều mang trong mình những thông điệp thời trang chạm được tới trái tim của công chúng mộ điệu. Và không thể không nhắc đến những sản phẩm phụ kiện, đồ da,… của Louis Vuitton vẫn tiếp tục có được sự đột phá ấn tượng, vừa kết hợp di sản truyền thống với nhịp sống hiện đại.

Thực hiện: Tuấn Anh

12/07/2021, 07:00