Louis Vuitton "bắt tay" cùng Liên minh Huyền thoại cho ra mắt những cực phẩm siêu chất - Tạp chí Đẹp

Louis Vuitton “bắt tay” cùng Liên minh Huyền thoại cho ra mắt những cực phẩm siêu chất

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới Louis Vuitton mới đây đã hợp tác cùng với thương hiệu trò chơi trực tuyến “Liên minh Huyền thoại” (League of Legends) cho ra mắt BST giới hạn với những thiết kế “cực phẩm”. 

Sự hợp tác giữa hai “ông lớn” này đã được hé lộ cách đây không lâu và giờ đây, các tín đồ đã có thể chiêm ngưỡng và “check” giá của những sản phẩm từ BST giới hạn hợp tác giữa Louis Vuitton và Liên minh Huyền thoại – LVxLOL. Các thiết kế trong BST được thực hiện bởi Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière, người đã mang đến những dấu ấn đặc sắc cho dòng sản phẩm nữ của Louis Vuitton. Một trong những dấu ấn đặc sắc mà NTK luôn thể hiện qua các BST cho Louis Vuitton đó là cảm hứng “sci-fi” được khéo léo lồng ghép vào các thiết kế trang phục và phụ kiện làm mê đắm các tín đồ thời trang. Và với BST hợp tác lần này, thế mạnh của NTK Nicolas Ghesquière sẽ tiếp tục được “thăng hoa” cùng với cảm hứng từ trò chơi eSport rất được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Các thiết kế từ BST LVxLOL

Trong BST LVxLOL, các tín đồ thời trang đam mê game trực tuyến có thể tìm thấy những thiết kế trang phục và phụ kiện vô cùng độc đáo – kết hợp giữa tinh thần của Louis Vuitton, những dấu ấn của Liên minh Huyền thoại cùng với phong cách streetstyle ấn tượng. Giá cả của các sản phẩm trải dài từ chiếc bandeau đội đầu 170USD (khoảng 4 triệu đồng) cho đến chiếc áo khoác da giá 157 triệu đồng. Tất cả sẽ được bán ra vào khoảng thời gian tháng 2, tháng 3 năm 2020.

Những nhân vật của Liên minh Huyền thoại còn có thể thay đổi đồ (skin) theo các thiết kế từ Louis Vuitton.
NTK Nicolas Ghesquière cùng nhân vật Qiyana của Liên minh Huyền thoại.

Không chỉ vậy, những tín đồ của Liên minh Huyền thoại còn có thể mua các trang phục ảo được thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière trên nền tảng của trò chơi để thay cho nhân vật của mình với giá 10-15USD/bộ. Đây không phải là lần đầu tiên Louis Vuitton hợp tác cùng với Riot Games (công ty sở hữu Liên minh Huyền thoại). Trước đây, Louis Vuitton cũng đã thiết kế hộp đựng cúp vô địch của giải đấu Liên minh Huyền thoại năm 2019. Sự hợp tác giữa hai tên tuổi này hứa hẹn là những bước đầu tiên cho rất nhiều điều bất ngờ tiếp theo trong tương lai.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế đặc sắc trong BST LVxLOL!

Phong cách streetstyle khỏe khoắn xuyên suốt các thiết kế trong BST LVxLOL.
Những chiếc quần bó mang cảm hứng từ sportswear dành cho các tín đồ thời trang năng động.
Và không thiếu những thiết kế nữ tính hơn mà vẫn vô cùng ấn tượng. Chiếc áo khoác bằng da màu bạc có dập họa tiết monogram của Louis Vuitton là món đồ đắt giá nhất trong BST lần này với mức giá bán ra tại Việt Nam là 157 triệu đồng.

Họa tiết Monogram đình đám của Louis Vuitton được phủ những vệt màu đầy ngẫu hứng.
Đôi giày này có giá 29.200.000 đồng tại Việt Nam.
Và chiếc túi ba lô nhỏ xinh này cũng khiến rất nhiều tín đồ thời trang thích thú. Giá bán của sản phẩm tại Việt Nam là 17.900.000 đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

11/12/2019, 07:00