L’Oreal Paris giới thiệu sản phẩm trị thâm nám – White Perfect Laser

Tin Tức
Có được làn da trắng mịn, không có các đốm nâu giờ đây không còn là một hành trình cực nhọc tốn nhiều thời gian. L’Oreal Paris một lần nữa thách thức các giải pháp làm giảm vết thâm nám và trắng da qua một công thức tiên tiến được đúc kết từ hàng loạt các nghiên cứu khoa học – Pro-Vanish.

Pro-Vanish là sự kết hợp của các thành phần nguyên liệu và hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng làm trung tính việc sản sinh melanin ngay tại nguồn và làm giảm rõ rệt mật độ melanin trong da. Cùng kết hợp vói các thành phần khác trong công thức, nó có khả năng tạo ra màng lọc ngăn chận các tia UVA/UVB nhờ đó làm giảm các đốm nâu sạm trên da và duy trì độ ẩm trên da.

L’Oreal White Perfect Laser

Giá: 220.000VND/hộp

Được kiểm nghiệm trong 8 tuần liên tục, L’Oreal White Perfect Laser đã cho một kết quả thuyết phục về hiệu quả của hoạt chất và công thức mới này trong việc làm giảm vết thâm nám, tăng cường mức độ sáng mịn cho da cao hơn công nghệ laser 68%, đáp ứng cho nhu cầu của đa số phụ nữ về việc có thể tự cải thiện làn da mà không gặp phản ứng phụ của công nghệ điều trị laser và chỉ cần chi tiêu hợp lý cho việc chăm sóc và cải thiện làn da.


(*)IPL là phương pháp sử dụng laser ở cường độ cao trong thời gian cực ngắn để làm giảm thiểu các vết thâm nám trên da.

 

Sản phẩm được bán trong tất cả cửa hàng Guardian trên toàn quốc và cửa hàng L’Oreal Paris tại các Trung tâm thương mại lớn như Parkson, Diamond Plaza, Nowzone và Maximart.

 

PV

 

Thực hiện: depweb

23/11/2013, 11:51