Lời khuyên của ông chủ Kỳ Lân Luxury khi mua Vertu cũ chính hãng

Sống

Vertu là dòng điện thoại “xa xỉ” chiếm được cảm tình của giới đại gia Việt bởi sự khác biệt, độc quyền và thể hiện đẳng cấp.

Cho dù thiết kế gọn gàng đơn giản, không có nhiều chức năng như những chiếc smarphone thông minh hiện nay, thế nhưng dòng điện thoại siêu sang này vẫn là “huyền thoại” trong giới nhà giàu. Vì sao?

Chiếc Vertu Signature S đính kim cương

Thoạt nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản, nhưng chất liệu làm nên chiếc điện thoại Vertu đều là những vật liệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới, đó là kim cương, ruby, Caremic Sapphire (Sapphire có độ cứng xếp thứ 2 sau kim cương), vàng nguyên khối, Titanium siêu cứng và bền, gốm quanh loa, da quý hiếm bọc mặt sau…

Mỗi một chiếc điện thoại Vertu là độc nhất vô nhị. Tính độc nhất thể hiện ở chỗ: mỗi chiếc Vertu được lắp ráp thủ công một cách cẩn trọng và tỉ mỉ bởi duy nhất một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm (mỗi chiếc Vertu đều có tên kỹ sư làm ra nó). Chính vì thế, Vertu khá đắt đỏ, chiếc rẻ nhất cũng có giá khoảng 10.000 USD nên chủ yếu khách hàng là giới thượng lưu và doanh nhân. Bên cạnh đó không thể không kể tới chế độ bảo mật cao, chống lại sự định vị theo dõi, dịch vụ đặc quyền dành riêng cho chủ nhân của Vertu.

Vertu Constellation nguyên hộp

“Giàu thì trữ vàng và hột xoàn kim cương, sang trọng đẳng cấp thì chơi Vertu chính hãng”. Và không phải bỗng nhiên mà Vertu cũ trở thành thú chơi của người giàu hiện nay. Chẳng giống như các món đồ công nghệ khác nhanh hết thời và mất giá, càng “có tuổi”, Vertu càng có giá và được săn lùng. Bởi Vertu có giá trị tăng theo năm tháng và quý hiếm theo thời gian do số lượng máy cung cấp ra thị trường có giới hạn.

Tuy nhiên, nếu không tinh ý khách hàng có thể mua nhầm phải hàng fake, hàng giả như hàng xi mạ vàng, kim cương nhân tạo CZ, kim cương tổng hợp CVD và HPHT, hoặc gốm đá sapphire, đá ruby giả… dẫn đến mất số tiền không tương xứng với chất lượng máy nhận được.

Những chiếc vertu nguyên bản, nguyên zin tại cửa hàng.

Theo anh Nguyễn Lân, ông chủ của Kỳ Lân Luxury chuyên về mảng điện thoại Luxury, có thể nhận biết Vertu thật – giả qua các dấu hiệu sau:

Để an tâm, bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên về điện thoại Vertu chính hãng để có thể lựa chọn được chiếc điện thoại nguyên zin, nguyên bản.

Vertu Signature S bọc vàng

Kỳ Lân Luxury được biết đến là sân chơi của những dòng sản phẩm Luxury uy tín hàng đầu. Anh Nguyễn Lân, chủ thương hiệu Kỳ Lân Luxury cho biết: dân chơi điện thoại sang trọng thường chuộng Vertu không những nguyên zin (hàng có xuất xứ chính hãng), mà còn phải nguyên bản nữa (nguyên vẹn như bản ban đầu). Chính vì vậy, nhiều người tìm đến với Kỳ Lân Luxury để yên tâm sở hữu những chiếc điện thoại Vertu 5 tiêu chí: 1- Nguyên bản, 2 – Nguyên zin, 3 – Chính hãng, 4 – Như mới, 5 – Giá hợp lý nhất. Tại đây các sản phẩm Vertu đẹp từ 95% trở lên và tất cả những phụ kiện đi theo máy đều zin từ pin đến sạc. “Mọi quá trình khi tháo máy đều được quay video lại để làm tư liệu, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”, anh Nguyễn Lân tiết lộ.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm bán ra tại Kỳ Lân Luxury đều do đích thân ông chủ Nguyễn Lân nghiêm ngặt kiểm duyệt và trực tiếp tư vấn, trao sản phẩm đến tận tay cho khách hàng. Anh cũng là người hỗ trợ bảo hành trực tiếp sau bán hàng nên nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các “thượng đế”.

Anh Nguyễn Lân – chủ thương hiệu Kỳ Lân Luxury

Kỳ Lân Luxury (tên cũ: Pinkulan) là một trong những thương hiệu chuyên về mảng điện thoại cổ được thành lập vào năm 2005. Và hiện nay nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn cầu như điện thoại của những thương hiệu đình đám nhất Vertu, Nokia 8800, Nokia 6700,… và rất nhiều đồng hồ xưa cổ châu âu, đồ cổ có giá trị. Ngoài ra, Kỳ Lân Luxury còn cung cấp những sản phẩm bình dân phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Kỳ Lân Luxury cũng là nơi giám định sản phẩm đồng thời cung cấp dịch vụ trung tâm bảo hành Vertu – Nokia 8800 chính hãng cho toàn thể khách hàng.

Kỳ Lân Luxury
Địa chỉ: 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901 247 247
Website: https://kylanluxury.com/

Bài: Đẹp Online

23/09/2022, 23:48