Lời giải đáp dành cho nỗi lo tóc rụng - Tạp chí Đẹp

Lời giải đáp dành cho nỗi lo tóc rụng

Làm Đẹp

Rụng tóc là mối trăn trở phổ biến của phụ nữ, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài mà còn cả sự tự tin và cảm xúc bên trong của phái đẹp.

Khác với rụng tóc bệnh lý (rụng hơn 100 sợi một ngày), rụng tóc tự nhiên được định nghĩa là tóc rụng theo vòng đời. Theo nghiên cứu mới nhất mà các chuyên gia tóc Kérastase thực hiện trên 9 quốc gia, có đến 88% phụ nữ tham gia khảo sát bị rụng tóc, trong đó 40% là phụ nữ dưới 35 tuổi.

Nguyên nhân chính dẫn đến tóc rụng và đứt gãy một mặt là do các tác động từ bên ngoài như sử dụng lược chải tóc, máy sấy tóc hay ảnh hưởng từ môi trường sống bị ô nhiễm. Mặt khác, là bởi tình trạng da đầu bị yếu, nang tóc yếu và thiếu sức sống, gây ra bởi các yếu tố sinh lý bên trong như hormone hay chế độ ăn kiêng. Nếu chỉ tập trung vào chọn sản phẩm gội đầu và dưỡng tốt cho tóc thì vẫn chưa đủ, thực tế việc chăm sóc da đầu mới là một trong những bước quan trọng để giúp da đầu khỏe mạnh, từ đó giúp tóc phát triển tốt và bóng khỏe.

Kérastase Genesis ra đời như là lời giải đáp dành cho tất cả phụ nữ và nam giới, những người đang trong tình trạng căng thẳng vì vấn đề tóc rụng. Kérastase Genesis là bộ sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc, hỗ trợ giảm rụng tóc tự nhiên với thành phần công thức có nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ tế bào gốc hoa nhung tuyết, rễ gừng và aminexil 1.5%.

Với đặc điểm có khả năng phát triển ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, hoa nhung tuyết đã được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu nhờ sức mạnh chống lão hóa và bảo vệ collagen, khi kết hợp với rễ gừng, bộ đôi này tạo nên tác động kép nuôi dưỡng và bảo vệ, giúp tóc chống lại các tác động có hại từ bên ngoài, đồng thời mùi hương nhẹ nhàng và lôi cuốn từ Kérastase Genesis có thể kéo dài hơn 24 giờ trên mái tóc của bạn.

Thực hiện: phuong ha

10/03/2021, 09:00